Basic English Grammar

Người ta hay ví von “Phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam” để nói đến cách dùng từ, kết cấu câu,… rất đa dạng của tiếng Việt. Còn chúng mình thì hay ngửa mặt lên trời mà than Ngữ pháp tiếng Anh – học xanh con mắt!” Bi nhiêu đó thôi cũng thấy sự phức tạp của việc học ngoại ngữ này rồi! Nhằm giúp các bạn “nhắm con mắt bên trái – nhắm con mắt bên phải – mở to hai con mắt” tiếp tục luyện “ngữ pháp công”, chúng tôi xin giới thiệu bộ sách điện tử “BASIC ENGLISH GRAMMAR“. Đây là một ấn phẩm rất hay, bổ ích, dễ nhớ, dễ áp dụng. Bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy thoải mái trong việc học ngữ pháp tiếng anh. Chưa bao giờ việc học ngữ pháp tiếng anh lại trở nên thú vị, sống động và dễ nhớ như lúc này.

 

Sách điện tử Basic English Grammar

Basic english grammar 2

Basic english grammar 3

Basic english grammar 4

Bộ sách điện tử Basic English Grammar này là cách học tiếng anh hiệu quả, giúp Bạn mau chóng đạt được mục tiêu nói tiếng anh lưu loát.

Nếu bạn thấy bài viết này giúp ích cho bạn. Hãy giúp mình bằng cách like và G+1 nhé. Nếu có bất cứ ý kiến nào, hãy cho mình biết bằng cách gửi comment bên dưới. Ngoài ra, Bạn có thể theo dõi web qua RSS feed để nhận những phần quà đặc biệt nhé.
Basic English Grammar 5 out of 5 based on 175 ratings.