da den luc noi tieng Anh de dang

Bạn có cảm thấy bối rối, lo lắng hay mắc cỡ khi cố gắng nói hay hiểu tiếng Anh ?

Đó KHÔNG PHẢI lỗi của bạn !

Hầu hết các lớp học và giáo viên đang dùng những phương pháp cũ, bài học cũ, và sách cũ, dẫn tới vấn đề của bạn. Với phương pháp mới này, bạn sẽ nói tiếng Anh một cách xuất sắc ! Bạn sẽ cảm thấy thoải mái, vui vẻ và tự tin khi nói tiếng Anh.

Tại sao bạn lại chọn phương pháp học tiếng anh Effortless English 2016 này?

Hãy tượng tưởng tất cả những sáng kiến và nghiên cứu từ các chuyên gia hàng đầu thế giới được ứng dụng vào một dạng bài học Anh ngữ hoàn toàn mới. Điều đó không thú vị sao ? Vâng, đó chính xác là điều tôi đã làm. Effortless English 2016 ứng dụng những cách học tiếng anh hiệu quả nhất. Những sáng kiến mới nhất này đến từ các chuyên gia Anh ngữ hàng đầu thế giới.

Chương trình Effortless English 2016 hoàn toàn khác biệt và hoàn toàn mới. Các cách học tiếng anh cũ mà bạn dùng trong quá khứ chẳng có tác dụng gì so với chương trình này. Bạn chưa từng gặp những bài học giống vậy.

Học tiếng anh dễ dàng

[Lưu ý: kết quả của mỗi cá nhân phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm: thời gian học mỗi ngày, trình độ Anh ngữ hiện tại, và động lực của người học.]

Bạn học được gì khi học theo phuong phap hoc tieng anh hieu qua nhat này ngay trong hôm nay:

Bạn nhận được gì khi bạn mua:

Trọn bộ đĩa Effortless English gồm 6 phần:

Trọn bộ Effortless English chỉ có ở phuong phap hoc tieng anh .com

1. Original Effortless English Lessons

2. Learn Real English

3. Flow English Lessons

4. Business English Lessons

5. Power English Now

6. VIP Global Leadership Program (New update 2016)

7. Độc quyền học online cùng tác giả AJ Hoge (miễn phí)

  • Và đặc biệt: Bạn có 45 giờ nghe ở dạng mp3, bạn có thể đặt mua và bắt đầu ngay hôm nay. Những bài học tiếng anh được thiết kế dễ dàng mang theo. Bạn có thể đem theo tất cả các bài học vào iPod, máy mp3, điện thoại và mang theo bất cứ đâu: Đến phòng tập thể dục, trong xe, trên đường chạy bộ sáng, bất cứ đâu… Hãy bắt đầu ngay hôm nay.

Bộ Sách Effortless English

Sách điện tử Effortless English hướng dẫn học Anh Văn tặng thêm

Effortless English là phương pháp học nghe. Tuy nhiên, đôi khi nó cũng cần có chữ – vì thế bạn luôn có thể kiểm tra cách hiểu của mình. Đó là lý do vì sao khi bạn nhận bài ngày hôm nay, tất cả audio đều đi kèm theo EBOOKS (Sách Điện Tử xem trực tiếp trên máy vi tính, điện thoại hoặc Bạn có thể tự in ra nếu thích học bằng sách giấy)…

Effortless English – Ebook. Mỗi phút bài nghe đều ở dạng chữ. Nếu có gì đó trong bài nghe hơi khó hiểu, bạn có thể xem trong Sách Ebook.

Về Người sáng lập:

A J Hoge-Tác Giả Effortless English

A.J. Hoge là Người sáng lập Effortless English System và Giám đốc của Effortless English LLC. Ông có bằng thạc sĩ về TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages), một bằng thạc sĩ về Công tác xã hội (Social Work), một bằng cử nhân Báo chi. Ông được đào tạo để trở thành Giảng viên TPRS và đã tốt nghiệp Tony Robbins’ Leadership Academy.

Ông Hoge đã giảng dạy Anh văn tại Đại học Thammasat – Thái Lan và Đại học Hirodai– Nhật Bản. Effortless English của ông đã có gần 1 triệu người đăng ký từ khắp các châu lục trên thế giới. Ông là một người được săn đón sau diễn giả, giáo viên và huấn luyện viên, và được xem như một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục Anh ngữ, huấn luyện giảng viên, Anh văn thương mại và kỹ năng nói.

Nhận xét cảm nhận từ học viên đã học Effortless English

cam nhan 5 cam nhan 4 cam nhan 1

(Click vào hình để phóng to)

cam nhan 2

cam nhan 2.2 cam nhan 3

(Click vào hình để phóng to)

Bạn thành công trong 6 tháng:

A.J., tôi đã nghe theo lời khuyên của ông. Tôi đã dùng Effortless English chính xác như ông nói. Tôi đã mua những bài học và nghe chúng mỗi ngày. Tôi đã sử dụng lịch do ông đề ra. Giờ đây tôi đã thật sự có thể nói tiếng Anh ! Tôi thấy thật hứng thú. Cảm ơn vì đã giúp tôi nói được tiếng Anh!” (Nguyễn Thùy Linh – HCM)

Phương pháp học tiếng anh hiệu quả nhất

“Phương pháp này hiệu quả, bạn chỉ cần thư giãn và tận hưởng. Hãy nhớ: điều duy nhất cần thiết là kiên nhẫn. Nghe, trả lời, và một ngày nọ, não của bạn sẽ vượt chướng ngại vật. Chúng ta bắt đầu suy nghĩ bằng tiếng Anh mà không cần phải dịch.” (Tạ Hồng Quân – HN)

Với bộ tiếng anh tuyệt vời như vậy để sở hữu nó bạn phải mất chi phí bao nhiêu: 300$

khuyen mai di kem

Tặng 'The 7 Rules For Excellent English' Tặng 'The 7 Rules For Excellent English'
7 quy tắc giúp bạn học tiếng Anh nhanh gấp 4-5 lần, học nhanh hơn, dễ dàng hơn, tự nhiên hơn. Audio và video trị giá 50$.
Tặng 'Bộ từ điển Lingoes' Tặng 'Bộ từ điển Lingoes'
Là một từ điển và phần mềm dịch thuật với hơn 80 ngôn ngữ, nó sở hữu hàng trăm bộ từ điển danh tiếng và tốt nhất trên thế giới như Oxford, Cambridge, Longman,… với đầy đủ các tính năng dịch thuật văn bản, dịch từ ngữ, dịch đoạn văn được lựa chọn với chỉ một cú click chuột và phát âm văn bản..v.v..Đây là công cụ lợi hại giúp bạn học tiếng anh thuận tiện hơn, trị giá 100$Xem chi tiết…
Tặng phần mềm 'TOEIC Mastery' Tặng phần mềm 'TOEIC Mastery'
Đây là phần mềm luyện thi TOEIC cực hay, mô phỏng các bài thi TOEIC thực tế, bao gồm hơn 1.000 bài nghe và bài đọc. Trị giá 150$ Xem chi tiết…
Tặng thêm '597 business and personal Letters' Tặng thêm '597 business and personal Letters'
Đây là thư viện gồm 597 lá thư dùng trong kinh doanh và giao tiếp cá nhận. Đây là chương trình rất hữu ích, đặc biệt là với các bạn làm công việc văn phòng. Bạn có thể copy các lá thư mẫu và dán vào chương trình MS Word để chỉnh sửa theo yêu cầu công việc. Phần mềm trị giá 100$Xem chi tiết…
Tặng '26 bài học tiếng anh thương mại' Tặng '26 bài học tiếng anh thương mại'
Chương trình cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích, những kỹ năng giao tiếp cơ bản và hiệu quả trong môi trường kinh doanh, trị giá 49$Xem chi tiết…
Tặng 'Basic English Grammar' - Văn phạm tiếng anh thực hành Tặng 'Basic English Grammar' - Văn phạm tiếng anh thực hành
Tài liệu giúp bạn học văn phạm rất hay, bổ ích, dễ nhớ, dễ áp dụng, trị giá 20$Xem chi tiết…
Tặng '26 bài học tiếng anh luyện thi IELTS' Tặng '26 bài học tiếng anh luyện thi IELTS'
Không những sẽ cải thiện kỹ năng viết, đọc, nghe và nói của bạn mà còn cung cấp thông tin về những tiêu chí đánh giá của kỳ thi IELTS, trị giá 55$Xem chi tiết…
Tặng 'Từ điển tiếng Anh bằng hình ảnh' Tặng 'Từ điển tiếng Anh bằng hình ảnh'
sáng tạo giúp người học nắm vững từ vựng cần thiết để giao tiếp một cách hiệu quả trong đa số tình huống, trị giá 30$. – Xem chi tiết…
♥ Đặc Biệt ♥
''Độc quyền'' học Effortless English online cùng tác giả AJ Hoge (Miễn phí) ''Độc quyền'' học Effortless English online cùng tác giả AJ Hoge (Miễn phí)
''Độc quyền'' update bài học mới từ chính tác giả hàng tháng qua email ''Độc quyền'' update bài học mới từ chính tác giả hàng tháng qua email
Hướng dẫn học Effortless English miễn phí phù hợp nhất với người Việt Nam Hướng dẫn học Effortless English miễn phí phù hợp nhất với người Việt Nam
“Khuyến Mãi Nóng” chương trình Effortless English & Tony Robbin’s “Khuyến Mãi Nóng” chương trình Effortless English & Tony Robbin’s
Đây là một bí quyết luyện nghe hướng dẫn bạn có thể nghe được những buổi tọa đàm, những chương trình huấn luyện do người nước ngòai giảng dạy trong tất cả các chuyên ngành mà không cần phải biết từ vựng chuyên ngành. Trị giá 300$.
“Quà tặng mới nhất - trọn bộ tiếng Anh Pimsleur'' “Quà tặng mới nhất - trọn bộ tiếng Anh Pimsleur''
Là một chương trình ngoại ngữ duy nhất bao gồm quá trình rèn luyện trí nhớ đặc biệt có bản quyền của tác giả. Quá trình này đảm bảo cho bạn luôn ghi nhớ những gì bạn đã học (trị giá 300$).
Đặc biệt chúng tôi Giao Hàng Miễn Phí cho bạn ở quận 1, 3, 5, 10, Tân Bình, Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận. Đặc biệt chúng tôi Giao Hàng Miễn Phí cho bạn ở quận 1, 3, 5, 10, Tân Bình, Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận.

Vậy, sở hữu bộ đĩa tuyệt vời này bạn mất bao nhiêu, 300$ ư?

Mừng Ngày Học Sinh Sinh Viên, từ ngày 22.09.2016 – 25.09.2016

giá giảm còn

Giam gia 2

(dành cho sự kiên nhẫn của bạn khi đọc đến đây)

Và để cam kết tính hiệu quả mà phương pháp này mang lại tôi xin:

Tham khảo cách thức thanh toán và nhận hàng

Cách 1: nhận hàng trực tiếp nếu bạn ở Tp.hcm với mức ưu đãi: 200,000 VNĐ

Cách 2: nhận hàng qua bưu điện nếu bạn ở các tỉnh thành khác.

– Bạn chỉ cần chuyển khoản hoặc gửi tiền trực tiếp vào ngân hàng: Vietcombank hoặc Dongabank, vui lòng ghi nội dung nộp tiền: họ & tên

– Sau khi chuyển tiền vui lòng báo bằng điện thoạil hoặc sms, chúng tôi sẽ gửi bộ đĩa Effortless English 2016 qua bưu điện cho bạn.

Nhận hàng trong 2 ngày làm việc (trừ thứ 7 và Chủ nhật).

– Giá ưu đãi: 200,000 VNĐ.

Thong-tin-ck

 

 

 

 

 

 

 

 


Hướng dẫn đặt mua bộ sản phẩm Effortles English và nhận khuyến mãi đi kèm

Cách 1: Đặt mua qua web. Vui lòng điền thông tin vào form dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ bạn và giao hàng trong thời gian sớm nhất.


Cách 2: Đặt mua qua điện thoại: 0902 940 188 – (từ 9h-19h, Thứ 2 đến Chủ nhật)

(vì thường xuyên họp hành, đi công tác nên bạn vui lòng để lại tin nhắn, chúng tôi sẽ gọi lại ngay khi có thể).

Cách 3: Đến mua trực tiếp tại 11B Lê Ngô Cát, Q3, TPHCM (từ 10h-16h, từ thứ 2 đến thứ 6). Vui lòng gọi điện trước khi đến.

Nào! Hãy chớp lấy Phuong Phap Hoc Tieng Anh Hieu Qua Nhat này và Sừng Sốt nhận ra trình độ tiếng anh của bạn tiến nhanh bất ngờ.

banner giam gia