Chiêu lừa đảo mua đĩa Effortless English kém chất lượng

Thời gian gần đây, phương pháp học Effortless English đã trở thành một trào lưu học anh văn được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá cao về giá trị thực tiễn của phương pháp đem lại người học có thể cải thiện trình độ anh ngữ trong thời gian sớm nhất. Nắm bắt được tâm lý này của người tiêu dùng đã có rất nhiều điểm bán sao chép bộ đĩa Effortless English và bán lại cộng thêm một số khuyến mãi cực khủng nhưng đến khi giao hàng cho khách hàng lại không có. Là một điểm bản gốc có tác quyền, chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi của khách hàng về việc mua phải những bộ đĩa kém chất lượng + các khuyến mãi không có. Trước thực trạng trên tôi gửi các bạn một số thông tin về các chiêu thức lừa khách hàng của một số điểm bán đang làm để khách hàng có thể tránh mua phải hàng giả (tiền mất mà đem lại nhiều khó chịu trong việc học).

1. Thứ nhất: điểm bán ghi khuyến mãi tặng bộ Langmaster Vip Progam (giúp nói tiếng anh lưu loát trong 6 tháng) nhưng khi điểm bán giao hàng cũng có đĩa khuyến mãi trên nhưng nội dung hoàn toàn trùng khớp lại với phần 6 trong giáo trình học Vip Leader ship Progame. Điểm bán chép thành 2 đĩa nhưng cùng một nội dung chỉ dán 2 nhãn đĩa khác nhau. Việc này đánh vào tâm lý thích số nhiều của khách hàng cứ nhìn thấy nhãn đĩa khác nhau tin chắc nội dung khác nhau. Nếu khách hàng nào tin ý phát hiện ra điểm bán sẽ giải thích nhìn giống nhau vậy thôi chứ nội dung khác nhau, hoặc cứ nhận hàng đi chúng tôi sẽ update qua mail sau nhưng không bao giờ update.

Dia-Effortless-English-kem-chat-luong

2. Thứ hai: ghi quay giải trúng thưởng Ipod mini trị giá 8,800,000 nhưng không ghi quay giải bằng cách nào công khai có bên thứ ba kiểm chứng chỉ là hình thức lừa đảo, khách hàng ham nghĩ mình trúng giải cứ mua nhưng không bao giờ có trúng giải, có công bố chỉ là lấy một hình ảnh nào công bộ đại chứ không có hình thức công khai đăng ký với cơ quan có thẩm quyền quay giải công khai đảm bảo tính minh bạch cho khách hàng chỉ mang tính chất lừa đảo.

431x597xIpod.png.pagespeed.ic.MenQQWqcf9

3. Thứ ba: đổi trả hàng, khách hàng nói gặp rất nhiều tình huống chỉ vì lúc đầu ham mua rẻ mua hàng trôi nổi đóng gói không có hộp chỉ đựng trong bịt ni lông hoặc bịt bằng giấy đựng đĩa xài vô một hai lần đĩa hỏng hóc gọi điện hoài nhưng các điểm bán không cho đổi trả.

Tránh mua phải đĩa Effortless English giả mạo

Trên đây là một số tình huống khách hàng gặp phải khi mua Effortless English tại các điểm trôi nổi vì bị các điểm bán lợi dụng vào việc khách hàng thích mua đĩa rẻ số lượng đĩa nhiều và khuyến mãi nhiều. Với tâm huyết đem đến phương pháp học anh văn với chất lượng và giá thành tốt nhất cho khách hàng chúng tôi chia sẻ một số hình thức bán hàng lừa dối trên mà một số khách hàng đã phản ánh với chúng tôi để giúp người tiêu dùng yêu thích học Effortless English biết mà tránh né và hạn chế bị tiền mất tật mang.