Đâu Mới là Phương Pháp Học Anh Văn Hiệu Qủa Nhất Hiện Nay

Tiếng anh ngày càng là một ngôn ngữ không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người dân Việt Nam. Việc học tiếng anh trở nên vô cùng cấp thiết trong cuộc sống và có rất nhiều phương pháp học anh văn được áp dụng tại các trường học. Tuy nhiên phương pháp Effortless English của tác giả AJ Hoge được đánh giá là một trong những phương pháp học anh văn đem lại hiệu quả cao nhất hiện nay. Vì phương pháp Effortless English đã được thực nghiệm trên hàng trăm ngàn sinh viên học tiếng anh như một ngôn ngữ thứ hai và hết 90% lượng sinh viên này đã thành công với ngôn ngữ thứ 2 này trong vòng 6 tháng các sinh viên này có thể giao tiếp tiếng anh lưu loát và sử dụng tiếng anh gần như ngôn ngữ mẹ đẻ.

Vậy phương pháp Effortless English của tác giả AJ Hoge có gì đặc biệt mà có tác dụng như vậy, bạn hãy tham khảo bố cục của giáo trình này và bạn sẽ tự trả lời được cho mình tại sao phương pháp Effortless English lại đem lại hiệu quả cao như vậy.

Effortless English của tác giả AJ Hoge được viết trên nền tảng học tương tác cao nhất giúp người học trong trạng thái vừa chơi vừa học và tương tác với tác giả một cách sâu săc nhất giúp đồng thời luyện cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết mà hầu hết các phương pháp học tại nhà ít phương pháp nào có thể luyện được.

Bài học của Effortless English được bố cục như sau:

1. Bài học audio: đây là bài học giúp người học có thể luyện kỹ năng nghe một cách mạnh nhất nhưng Effortless English của tác giả AJ Hoge khác với các phương pháp khác bài nghe ở đây thực tế là bài nghe real conversation được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày của người Anh, Mỹ chứ không phải bài học nghe mang tính sách vở như các chương trình khác, giúp người học có thể học nghe như một đứa trẻ và thấm dần vào não bộ và sử dụng một cách tiềm thức nhất.

2. Bài học vocabulary: giúp người học có thể học các từ vựng mới bổ sung vốn từ cần thiết một người mà có vốn từ vựng tiếng anh khoảng 3,000 từ là bạn có thể sử dụng tiếng anh tốt như người bản xứ rồi.

3. Bài học Ministory: đây là bài học rất quan trọng luyện phản xạ nghe nói cho người học giúp người học có thể luyện được kỹ năng nói một cách tốt nhất. Có thể mới đầu bạn chỉ nói bộc trực theo suy nghĩ không hề có cấu trúc văn phạm nhưng bạn cứ luyện tập dần theo đúng phương pháp câu nói của bạn sẽ trở nên trôi chảy suôn sẻ hơn và bạn sẽ phát âm đúng sử dụng đúng văn phạm một cách tự nhiên mà không cần phải học gì cả.

Với cách bố trí bài học hay và tuyệt vời như vậy bộ đĩa Effortless English của tác giả AJ Hoge xứng đáng là một trong những phương pháp học anh văn đem lại hiệu quả cao nhất hiện nay cho bất kỳ người học tiếng anh nào.

Vân Thanh