Download Trọn Bộ Effortless English Miễn Phí

Download trọn bộ Effortless English miễn phí bằng các đường link trên mạng nên hay không nên ?

Đây là câu hỏi đặt ra của một số bạn đã gửi thắc mắc về hỏi trung tâm. Các bạn nói là trên mạng có thấy một số trang share link download trọn bộ Effortless English miễn phí, các bạn không biết có nên down không, và các bạn không biết download các chương trình này có trọn bộ học của tác giả AJ Hoge không, và không biết nếu mua của trung tâm thì có gì khác với các chương trình Effortless English download trên mạng không?

Có khá nhiều các bạn đặc biệt các bạn sinh viên đã gửi câu hỏi này về trung tâm và một số anh chị đã đi làm cũng gửi thắc mắc về trung tâm phuongphaphoctienganh.com. Chính vì có khá nhiều người thắc mắc về vấn đề này, nên hôm nay mình xin chia sẻ về hai vấn đề:

  1. Có nên download phương pháp học tiếng anh effortless English

  2. Uu điểm khi mua effortless English từ trung tâm phuongphaphoctienganh.com thay vì download miễn phí effortless English trên mạng.

Có nên download phương pháp học tiếng anh effortless English miễn phí trên mạng không ?

Ưu điểm: Tiết kiệm chi phí, tiết kiệm 1 ly cà phê starbucks khi bạn download miễn phí Effortless English trên mạng thay vì phải mua.

Nhược điểm:

  • Không đủ bài học

Uu nhuoc diem khi download phương pháp học tiếng anh effortless English miễn phíKhông sắp xếp theo đúng thứ tự học: chia sẻ miễn phí nên người upload chia sẻ mang tính chất ngẫu hứng, thích upload như thế nào lên thì upload, không theo trình tự học và cứ up đại một số bài không up đầy đủ toàn bộ giáo trình học effortless English.

  • Không hướng dẫn học

Không hỗ trợ trong suốt quá trình học: vì chỉ mang tính chất chia sẻ nên mọi người hoàn toàn không có trách nhiệm hướng dẫn bạn học, khi học thì chắc chắn các bạn sẽ có thắc mắc, lúc đó các bạn sẽ không biết hỏi ai, hoặc hỏi google nhưng những thông tin chia sẻ đó không chắc là phương pháp đúng, vì không phải phát ngôn từ tác giả mà ra.

  • Không được update bài học hàng tháng

Các bạn sẽ không được quyền update bài học hàng tháng từ tác giả cũng như khi tác giả update các phần học mới. Vì một phương pháp dù có hay tuyệt vời như thế nào, thì định kỳ các tác giả cũng sẽ update các bài học mới theo xu hướng mới cho các học viên mới vì vậy, nếu bạn là học viên cũ và mua từ chính tác giả sẽ được update các bài học mới theo, và ngược lại nếu bạn chỉ download miễn phí các bản có sẵn trên mạng các bạn đã tước bỏ quyền lợi của mình.

  • Không được tham gia cộng đồng Effortless English Việt Nam của tác giả AJ Hoge

Số lượng người Việt Nam học Effortless English ngày càng tăng cao, vì vậy để mọi người có thể chia sẻ cách học, ứng dụng của mỗi người từ Effortless English vào việc học và đi làm, tác giả AJ Hoge đã tạo một cộng đồng kín dành cho các học viên mua Effortless English có thể chia sẻ và hướng dẫn học. Nếu bạn không phải mua trọn bộ Effortless English bạn sẽ không có tài khoản để tham gia vào cộng đồng này.

Ưu điểm khi mua Effortless English từ trung tâm phuongphaphoctienganh.com

  • Update bài học hàng tháng

Các bạn sẽ hoàn toàn được update bài học mới hàng tháng miễn phí từ tác tác giả AJ Hoge.

trung tam Effortless English
  • Tài khoản Vip Membership Site

Độc quyền dành cho các bạn khi mua Effortless English gốc từ trung tâm phuongphaphoctienganh.com. Các bạn sẽ được cấp tài khoản để truy cập website cộng đồng Effortless English của tác giả AJ Hoge mở cho toàn thể các bạn trẻ Việt Nam, tại đây sẽ chia sẻ các bài học mới, sẽ được tác giả AJ Hoge trả lời tư vấn cho các bạn trong suốt quá trình học, ngoài ra các bạn sẽ có cộng đồng những người học khác chia sẻ cách học và quá trình học ứng dụng của mỗi người khác nhau, thay đó bạn sẽ tìm được cách học phù hợp với hoàn cảnh thực tế của mình nhất.

  • Hỗ trợ học 24/7

Trong suốt quá trình học nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về cách học Effortless English, trung tâm luôn hỗ trợ bạn 24/7 từ điện thoại đến email. Các bạn chỉ cần gọi hoặc email cho trung tâm sẽ nhận được hỗ trợ nhiệt tình nhất.

  • Tặng hoàn toàn miễn phí 10 khuyến mãi đi kèm trị giá 500$

Trung tâm đã tặng bạn hoàn toàn miễn phí với mong muốn hỗ trợ các bạn học Effortless English một cách hiệu quả nhất với các quà tặng đi kèm như từ điển tiếng anh, bài học thi IELTs, phương pháp pimseleur dành cho người mới bắt đầu học tiếng anh, các quà tặng trị giá lên đến 500$ hoàn toàn miễn phí, dành cho các bạn mua trọn bộ Effortless English tại trung tâm phuongphaphoctienganh.com

Với các chia sẻ trên, mình nghĩ các bạn đã có quyết định cho chính mình khi mua bộ Effortless English và không nên download và mua từ trang web phuongphaphoctienganh.

Vậy các bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0902 940 188 hoặc đăng ký vào form dưới dây để nhận ngay chương trình với các quà tặng hấp dẫn lên đến 500$