Effortless English Full New Updated

102x137xAJ-Hoge.jpg.pagespeed.ic.6774Axl6BTTheo nghiên cứu của Tiến sĩ A.J.Hoge – giảng viên có bằng Master of Tesol (Teaching English to speakers of other languages) cùng với các tiến sĩ ngôn ngữ có kinh nghiệm giảng dạy hàng triệu người trên thế giới học tiếng anh, phát hiện hầu hết mọi người khi học một ngoại ngữ mới đặc biệt là tiếng anh không gặp khó khăn khi học văn phạm mà đa phần gặp khó khăn về kỹ năng nghe và nói. Và việc gặp khó khăn về khả năng nghe nói dẫn đến sự mất tự tin, chán nản khi học anh văn của mọi người và tin rằng mình không thể nói viết tiếng anh lưu loát.

Thấu hiểu nỗi lòng này, tiến sĩ A.J.Hoge đã phát triển một phương pháp học anh văn hoàn toàn mới tuân theo quy luật phát triển tự nhiên “Học anh văn như một đứa trẻ, học nghe học nói trước” giúp nâng cao khả năng nói tiếng anh một cách tự nhiên lưu loát chỉ trong vòng 6 tháng như người bản xứ.

Giới thiệu về chương trình Effortless English

Effortless English là chương trình học được thiết kế hiện đại tác động trực tiếp vào tiềm thức của con người khơi gợi sự hoạt động của cả hai bán cầu não trái phải đem lại hiệu quả vượt trội cho người học hơn bất kỳ phương pháp dạy truyền thống của bất kỳ trường học và trung tâm anh ngữ nào. Một phương pháp mà giúp bạn có thể học từ vựng, cụm từ, ngữ pháp nhanh gấp 4 – 5 lần so với thông thường nhưng lại ăn sâu vào trong tiềm thức không bao giờ quên được chỉ trong một khoảng thời gian ngắn nhờ vào các bài học câu chuyện mini stories hài hước và vui nhộn.

Giáo trình Effortless English bao gồm

 • Bài học câu chuyện: khác với các đoạn hội thoại, bài học nhàm chán của các phương pháp học truyền thống. Effortless English 2013 đem đến một không gian học với các bài học tình huống hoàn toàn thú vị hấp dẫn gay cấn trong đời sống đem đến cho bạn một cảm giác hoàn toàn mới lạ học hoài không chán.
 • Bài học từ vựng: với mỗi bài học câu chuyện bạn có thể học được rất nhiều từ vựng mới mà không cần phải học thuộc học đi học lại. Kết hợp với bài học câu chuyện bạn không những nhớ từng từ mà nhớ cụm từ giúp bạn tạo thành một văn phong khi nói như người bản xứ chứ không cần phải ghép từng từ.
 • Bài luyện nghe và luyện nói: khác với các phương pháp học thông thường Effortless English 2013 giúp bạn có thể luyện đều tất cả các kỹ năng đặc biệt là kỹ năng nghe và nói. Thông qua từng bài học câu chuyện tác giả sẽ lồng ghép phần hỏi và trả lời giúp bạn có thể luyện kỹ năng nghe và nói lưu loát chỉ trong thời gian ngắn.
 • Bài học ngữ pháp vui nhộn: thông qua từng bài học câu chuyện bạn sẽ học ngữ pháp một cách tự nhiêu như người bản xứ thấm vào máu giúp người học nhớ lâu và nhớ mãi mãi không quên. Đặc biệt nhiều lúc bạn phải bật cười vì những tình huống hài hước và cách dùng từ rất thực tế trong cuộc sống của tác giả, giúp bạn có thể nói tiếng lóng, kể chuyện hài cho người bản xứ nghe.

Đặc biệt bạn sẽ học tiếng anh trong tâm trạng cực kỳ vui vẻ, thư giãn vì bạn đang học về các đề tài thú vị trong cuộc sống thật của chính bạn chứ không phải học qua sách vở. Bạn sẽ cảm thấy luôn vui vẻ học mà chơi chơi mà học, không áp lực nhưng vẫn tiến bộ đó là điều tuyệt diệu nhất của phương pháp đem lại cho mọi người học.

Effortless English hiệu quả như thế nào?

Theo nghiên cứu IE của viện ngoại ngữ đa quốc gia độ tuổi học tiếng anh nhanh và giỏi nhất khi bạn là trẻ con: khác với người lớn trẻ con học tiếng anh theo một bản năng tự nhiên. Hiểu được vấn đề đó tác giả AJ Hoge đã xây dựng nền tảng Effortless English dựa trên phương pháp quá trình học và tiếp cận như một đứa trẻ để đem lại hiệu quả cao nhất. Nhược điểm lớn nhất của phương pháp là đòi hỏi người học phải có sự kiên trì bền bỉ như một đứa trẻ lúc tập nói và tập đi. Bởi vì người học phải nghe đi nghe lại một bài học trong vòng suốt 1 tuần – 2 tuần và ít nhất 1h/ngày để giúp người học nhớ. Nhưng từ đó người học sẽ ăn sâu vào tiềm thức không bao giờ quên được.

Và Effortless English đem lại lợi ích cho các học viên khi học mà không có một chương trình học anh văn nào trên thế giới hiện tại có thể đáp ứng được

 • Giúp bạn nâng điểm số môn nghe và nói của bài thi Toeic, Toefl, IBT lên 30%, 40% thậm chí 60%.
 • Giúp bạn học tiếng anh bất kể nơi đâu, bất kể lúc nào. Đây là cách tuyệt vời giúp bạn có thể luyện kỹ năng nghe và nói cùng một lúc.
 • Bạn luôn có giáo viên hỗ trợ bên cạnh nói chuyện với bạn bất cứ khi nào bạn cần, bạn thích. Bạn không cần phải băn khoăn không có thời gian luyện nói nữa.
 • Bạn có thể nhớ từ vựng, tiếng lóng địa phương mãi mãi không bao giờ quên.
 • Học văn phạm theo kiểu mới không cần phải đọc sách vở nhưng có thể nhớ và áp dụng sử dụng trong mọi tình huống.
 • Và với tất cả điều tuyệt diệu này sẽ giúp bạn nói và viết tiếng anh lưu loát chỉ trong vòng 6 tháng như người bản xứ. Đây là điều mà bất kỳ phương pháp ngoại ngữ nào dám khẳng định.

Điều nay có thể dẫn chứng đối với các học viên khi học Effortless English, sau 6 tháng người học có thể nói và viết tiếng anh lưu loát.

Bạn thành công trong 6 tháng:

A.J., tôi đã nghe theo lời khuyên của ông. Tôi đã dùng Effortless English chính xác như ông nói. Tôi đã mua những bài học và nghe chúng mỗi ngày. Tôi đã sử dụng lịch do ông đề ra. Giờ đây tôi đã thật sự có thể nói tiếng Anh ! Tôi thấy thật hứng thú. Cảm ơn vì đã giúp tôi nói được tiếng Anh!” (Nguyễn Thùy Linh)

Phương pháp học tiếng anh hiệu quả nhất

“Phương pháp này hiệu quả, bạn chỉ cần thư giãn và tận hưởng. Hãy nhớ: điều duy nhất cần thiết là kiên nhẫn. Nghe, trả lời, và một ngày nọ, não của bạn sẽ vượt chướng ngại vật. Chúng ta bắt đầu suy nghĩ bằng tiếng Anh mà không cần phải dịch.” (Tạ Hồng Quân)

Nếu bạn đã đọc bài viết đến đây, tôi tin chắc rằng bạn là người chăm chỉ, muốn đầu tư cho tiếng anh thực sự. Và bạn mong muốn có thể giao tiếp tiếng anh lưu loát chỉ trong vòng 6 tháng thay vì phải tiếp tục theo lối mòn cũ thêm 5 năm hay 10 năm nữa. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay bộ Effortless English với các khuyến mãi hấp dẫn đi kèm:

khuyen mai di kem

 • Tặng “The 7 Rules For Excellent English”: 7 quy tắc giúp bạn học tiếng Anh nhanh gấp 4-5 lần, học nhanh hơn, dễ dàng hơn, tự nhiên hơn. Audio và video trị giá 50$.
 • Tặng Bộ từ điển Lingoes (Xem chi tiết…)là một từ điển và phần mềm dịch thuật với hơn 80 ngôn ngữ, nó sở hữu hàng trăm bộ từ điển danh tiếng và tốt nhất trên thế giới như Oxford, Cambridge, Longman,…với đầy đủ các tính năng dịch thuật văn bản, dịch từ ngữ, dịch đoạn văn được lựa chọn với chỉ một cú click chuột và phát âm văn bản..v.v..Đây là công cụ lợi hại giúp bạn học tiếng anh thuận tiện hơn, trị giá 100$.
 • Tặng phần mềm TOEIC Mastery (Xem chi tiết…) trị giá 150$. Đây là phần mềm luyện thi TOEIC cực hay, mô phỏng các bài thi TOEIC thực tế, bao gồm hơn 1.000 bài nghe và bài đọc.
 • Tặng thêm “597 business and personal Letters” (Xem chi tiết…). Đây là thư viện gồm 597 lá thư dùng trong kinh doanh và giao tiếp cá nhận. Đây là chương trình rất hữu ích, đặc biệt là với các bạn làm công việc văn phòng. Bạn có thể copy các lá thư mẫu và dán vào chương trình MS Word để chỉnh sửa theo yêu cầu công việc. Phần mềm trị giá 100$.
 • Tặng 26 bài học tiếng anh thương mại (Xem chi tiết):Chương trình cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích, những kỹ năng giao tiếp cơ bản và hiệu quả trong môi trường kinh doanh, trị giá 49$.
 • Tặng Basic English Grammar (Văn phạm tiếng anh thực hành – Xem chi tiết), tài liệu giúp bạn học văn phạm rất hay, bổ ích, dễ nhớ, dễ áp dụng, trị giá 20$.
 • Tặng 26 bài học tiếng anh luyện thi IELTS (Xem chi tiết): không những sẽ cải thiện kỹ năng viết, đọc, nghe và nói của bạn mà còn cung cấp thông tin về những tiêu chí đánh giá của kỳ thi IELTS, trị giá 55$.
 • Tặng Từ điển tiếng Anh bằng hình ảnh (Xem chi tiết): sáng tạo giúp người học nắm vững từ vựng cần thiết để giao tiếp một cách hiệu quả trong đa số tình huống, trị giá 30$.
 • >> “Độc quyền” update bài học mới từ chính tác giả hàng tháng qua email. <<
 • >> Hướng dẫn học Effortless English miễn phí phù hợp nhất với người Việt Nam <<
 • “Khuyến Mãi Nóng” chương trình Effortless English & Tony Robbin’svới mức giá 300$. Đây là một bí quyết luyện nghe hướng dẫn bạn có thể nghe được những buổi tọa đàm, những chương trình huấn luyện do người nước ngòai giảng dạy trong tất cả các chuyên ngành mà không cần phải biết từ vựng chuyên ngành.
 • Đặc biệt chúng tôi Giao Hàng Miễn Phí cho bạn ở quận 1, 3, 5, 10, Tân Bình, Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận.

Vậy để sở hữu bộ đĩa tuyệt vời này bạn mất bao nhiêu, 300$ ư ?

Nhưng nhằm h tr cho cng đng người Vit Nam có th nói và viết tiếng anh mt cách lưu loát, chúng tôi sẽ gim giá trong vòng 10 ngày cho tất cả các bạn yêu thích học anh ngữ và mong muốn sở hữu bộ Effortless English với mức giá ưu đãi vô cùng hấp dẫn

Giam gia 2

(dành cho sự kiên nhẫn của bạn khi đọc đến đây)

Và để cam kết tính hiệu quả mà phương pháp này mang lại tôi xin:

Tham khảo cách thức thanh toán và nhận hàng

Cách 1: nhận hàng trực tiếp nếu bạn ở Tp.hcm với mức ưu đãi: 240,000 VNĐ

Cách 2: nhận hàng qua bưu điện nếu bạn ở các tỉnh thành khác.

– Bạn chỉ cần chuyển khoản hoặc gửi tiền trực tiếp vào ngân hàng: Vietcombank hoặc Dongabank, vui lòng ghi nội dung nộp tiền: họ & tên, mua DVDs.

– Sau khi chuyển tiền vui lòng báo bằng điện thoạil hoặc sms, chúng tôi sẽ gửi bộ đĩa Effortless English 2013 qua bưu điện cho bạn. Nhận hàng trong 2 ngày làm việc (trừ thứ 7 và Chủ nhật).

– Giá ưu đãi: 240,000 VNĐ.

Thong-tin-ck

 

 

 

 

 

 

 

 


Hướng dẫn đặt mua bộ sản phẩm Effortles English và nhận khuyến mãi đi kèm

Cách 1: Đặt mua qua web. Vui lòng điền thông tin vào form dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ bạn và giao hàng trong thời gian sớm nhất.

Cách 2: Đặt mua qua điện thoại: 0166 88 46 497 – (từ 9h-19h, Thứ 2 đến Chủ nhật)

(vì thường xuyên họp hành, đi công tác nên bạn vui lòng để lại tin nhắn, chúng tôi sẽ gọi lại ngay khi có thể).

Cách 3: Đến mua trực tiếp tại Cổng số 5, 364 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, TPHCM (từ 8h-17h, từ thứ 2 đến thứ 7). Vui lòng gọi điện trước khi đến.

Nào! Hãy chớp lấy Phuong Phap Hoc Tieng Anh Hieu Qua Nhat này và Sừng Sốt nhận ra trình độ tiếng anh của bạn tiến nhanh bất ngờ.

Lên trên

Effortless English Group

Trụ sở chính: 11B Lê Ngô Cát, Q3, TPHCM
Phone: 0166 88 46 497
Y!M: effortlessenglishgroup
Email: [email protected]

 

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI HỌC EFFORTLESS ENGLISH