Giáo Trình Effortless English Full Mp3

Giao trinh Effortless English full mp3Effortless English được biên soạn bởi tác giả AJ Hoge – một giảng viên có bằng Master of Tesol (Teach English to speakers other language) – đã từng giảng dạy hàng ngàn sinh viên với các phương pháp học tiếng anh phản xạ thực tế giúp họ có thể nói tiếng anh lưu loát trong vòng 6 tháng.

Sau thời gian giảng dạy hàng triệu sinh viên quốc tế học tiếng anh thành công, ông đã đưa ra phương pháp học tiếng anh Effortless English được hàng triệu người trên thế giới đánh giá cao. Việc học giáo trình Effortless English tập trung chủ yếu bằng việc nghe và phản xạ nhanh (trả lời những câu hỏi đơn giản mà tác giả AJ Hoge) hỏi xung quanh bài học.

Mô hình chung khi học theo phương pháp effortless English sẽ giúp bạn học một cách tự nhiên, học sâu nhớ lâu, bỏ qua phương pháp học theo ngữ pháp,…

Tìm hiểu cấu trúc trọn bộ Effortless English

 • DVD Effortess English 1- Orginal English: Là phần khởi động dành cho người mới bắt đầu học giáo trình Effortless English. Các chủ đề xoay quanh các vấn đề trong cuộc sống, tạo cảm giác hứng thú cho người học. Orginal English chia làm 4 cấp độ từ dễ tới khó.
 • DVD Effortless English 2: - Learn Real English: khi trình độ tiếng anh của bạn đã tốt hơn sau khi học dvd effortless English 1 bạn bắt đầu chuyển sang đĩa 2. Phần này bắt đầu khó hơn khi học Effortless Englsih nhưng lại đầy hấp dẫn, các chủ đề xoay quanh về các chủ đề trong cuộc sống hàng ngày của người Mỹ.
 • DVD Effortless English 3 - Flow English (cấp độ 3): các bài học ở đây là các mẫu chuyện ngắn, có nhiều thành ngữ và cụm từ thông dụng bạn có thể sử dụng khi nói chuyện với người nước ngoài. Họ sẽ giật mình về vốn từ của bạn cho mà coi.
 • DVD Effortless English 4 - Business English: phần này của giáo trình Effortless English là phần rất hay dành cho đối tượng đi làm. Chủ đề xoay quanh chủ yếu về các vấn đề về kinh tế, sẽ làm giàu vốn từ vựng dành cho bạn một cách nhanh chóng.
 • DVD Effortless English 5 - Power English: các bài học trong đĩa này xoanh quanh các kỹ năng, phương pháp, cũng như cách tạo động lực để thành công hạnh phúc trong cuộc sống.
 • DVD Effortless English 6 - Vip Global: đây là phần mới trong giáo trình Effortless English full mp3. Toàn bộ bài học trong phần này được tác giả truyền tải bằng video hoàn toàn khác so với 5 phần Effortless Englsih trên. Vì bài học này tác giả nói về thành công và làm giàu nên muốn thổi hồn để các bạn có thể nghe xem nhìn
cấu trúc trọn bộ Effortless English

Ưu điểm lợi ích của Effortless English Programe so với phương pháp truyền thống

Phương pháp truyền thống

 • "Vật lộn” đề nhớ hàng đống cấu trúc ngữ pháp và từ vựng.
 • Hiệu quả không cao
 • Học không sâu, dễ quên từ vựng sau khi học
 • Học trong trạng thái căng thẳng, vì sợ sai, áp lực thi cử
 • Học quá nhiều cấu trúc ngữ pháp phức tạp

Phương pháp Effortless English

 • Học "thụ động": chỉ cần nghe và trả lời câu hỏi
 • Hiệu quả cao
 • Học sâu: nhớ từ vựng và mẫu câu một cách tự động
 • Học trong trạng thái thư thái, thoải mái với các chủ đề thú vị và thực tế
 • Không phải học một cấu trúc ngữ pháp nào

Với rất nhiều ưu điểm vượt trội Effortless English đã trở nên phổ biến trên khắp thế giới và đã giúp hàng triệu người nói tiếng anh lưu loát trong thời gian ngắn.

Học Effortless English có hiệu quả không?

Trăm nghe không bằng mắt thấy mình xin chia sẻ một số cảm nhận của học viên khi học Effortless English mp3

Cam nhan 6 Cam nhan 5

Cam nhan 4

(Click vào hình để phóng to) Cam nhan 3

Cam nhan 2

(Click vào hình để phóng to)

Cam nhan 1

Vậy còn bạn thì sao có đến lúc bạn phải tự thay đổi mình, cần lựa chọn một phương pháp học tiếng anh hiện đại như Effortless English, một phương pháp giúp hàng triệu người trên thế giới có thể nói tiếng anh lưu loát như người bản xứ.

Bạn nên mua Effortless English uy tín ở đâutrusted brand

Hiện tại trên thị trường có hàng chục người bán giáo trình Effortless English chưa kể hàng ngàn link chia sẻ ghi download Effortless English mp3. Thật khó để quyết định mua ở đâu cũng như có nên download bản miễn phí trên mạng mà không cần mua không?

Mình xin chia sẻ một vài lý do bạn bên mua Effortless English ở điểm bán uy tín và không nên download miễn phí.

 • Thứ nhất: đa phần người upload ngẫu hứng không theo thứ tự bài học, lộn xộn dẫn đến khi download về bạn sẽ không biết bắt đầu từ đầu hoặc thậm chí bắt đầu nhưng học sai thứ tự sai phương pháp lâu dần sẽ làm bạn nản chỉ và bỏ cuộc, hoặc học hoài mà không có cải thiện trình độ tiếng anh.
 • Thứ hai: Toàn bộ giáo trình Effortless English nặng trên 16gb nên nếu bạn tự download về bạn phải mất hơn cả tháng mới có thể bắt đầu học giáo trình Effortless English. Bạn có thể bỏ cuộc không học ngay từ giai đoạn mới bắt đầu download.
 • Thứ ba: vì họ upload miễn phí nên họ chắc chắn không có trách nhiệm chia sẻ, giúp bạn chinh phục con đường tiếng anh. Chưa kể nếu bạn có thắc mắc, câu hỏi cần giải đáp khi học Effortless English Full mp3 bạn cũng không biết hỏi ai hay chia sẻ cùng ai.
 • Thứ tư: cố một số người xấu lợi dụng sự nổi tiếng của phương pháp Effortless English nên up một số link download miễn phí giáo trình trên mạng kèm theo các virus độc hại, để khi bạn download vào các đường link này máy tính sẽ bị theo dõi, lấy cấp các thông tin tài khoản cá nhận như tài khoản ngân hàng,…

Chính vì vậy tuyệt đối bạn không nên download các link học Effortless English Full mp3 miễn phí trên mạng mà nên chọn điểm bán uy tín để mua.Effortless English Full Mp3

Website phuongphaphoctienganh.com tự hào là website bán đĩa gốc Effortless English, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn mua đĩa Effortless English từ chúng tôi.

Ngoài ra các bạn có thêm một số hỗ trợ tuyệt vời không một website nào có thể sở hữu để giúp bạn nói tiếng anh một cách lưu loát.

 • Cộng đồng Effortless English: khi bạn mua đĩa từ website phuongphaphoctienganh.com bạn sẽ được gửi link đăng ký học online miễn phí trực tuyến cùng tác giả AJ Hoge. Tại đây hàng tháng bạn sẽ update bài học mới từ tác giả. Ngoài ra, bạn có một cộng đồng có thể chia sẻ hướng dẫn cách học Effortless English ứng dụng trong cuộc sống một cách hiệu quả nhất. Bạn sẽ có những người bạn đồng hành trong suốt quá trình chinh phục ngọn núi tiếng anh.
 • Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng nếu bạn gặp trục trặc về đĩa và phần lỗi này thuộc về nhà sản xuất
 • Hỗ trợ, giải đáp thắc mắc sau khi mua hàng: dù bạn có mua hàng 1 năm hay 2 năm,…nếu bạn có bất kì thắc mắc gì về việc học Effortless English chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ bạn cho đến khi bạn có thể sử dụng được và nói tiếng anh lưu loát.
 • Và hàng chục khuyến mãi hấp dẫn bổ sung cho việc học của bạn: từ phần mềm hỗ trợ luyện phát âm, từ điển hình ảnh, đến tổng hợp các giáo trình thi IELTs, Toeic cập nhật mới nhất dành cho bạn muốn lấy chứng chỉ anh văn quốc tế để phục vụ việc du học hoặc đi làm tại các tập đoàn đa quốc gia.