Effortless English là gì – Làm thế nào để học hiệu quả

Effortless English là chương trình học anh văn được thiết kế trên nền tảng học phản xạ giúp người học có thể học nghe và nói như một đứa trẻ tạo thành một tiềm thức biến ngôn ngữ thành ngôn ngữ mới học thành ngôn ngữ mẹ đẻ chứ không phải là ngôn ngữ mượn. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả bạn phải có cách học effortless English đúng đắn theo sát hướng dẫn của tác giả chứ không thể nào học tùy tiện chạy theo số lượng mà có thể hiệu quả được. Vậy đâu là cách học Effortless English đem lại hiệu quả bạn hãy đọc bài viết dưới đây nhé.

Cách học effortless English đem lại hiệu quả cao nhất

Mỗi ngày bạn phải dành ra ít nhất 1 tiếng đồng hồ để học Effortless English bạn không thể nào biến một ngôn ngữ thành ngôn ngữ mẹ đẻ mà bạn không dành ra 1 tiếng đồng hồ để học.

Bạn phải tập trung cố gắng dành thời gian nghe nhiều và sau đó là phản xạ luyện trả lời với tác giả.

Ví dụ: một bài mới học bạn sẽ dành ra hai đến ba ngày chỉ tập trung phần audio (hội thoại) và phần vocabulary liên tục. Sau khi tập trung nghe nhiều lần và đã hiểu nội dung của bài hội thoại bạn sẽ tiến tới phần ministory có nghĩa là nghe tác giả hỏi và bạn trả lời. Nếu bạn chưa hiểu phần hội thoai lúc này bạn sẽ có thể mở ebook ra vừa nghe vừa xem những chỗ nào bạn chưa hiểu do từ vựng mới hoặc bấy lâu nay do cách phát âm của bạn sai nên khi nghe phát âm đúng bạn không nhận ra từ vựng này. Bạn chỉ xem ebook và hiểu về nội dung bài hội thoại không bao giờ được học thuộc bạn nhé, xong bạn sẽ đóng ebook lại và không lệ không dựa vào ebook nữa chỉ tập trung nghe cho đến khi hiểu hết bài hội thoại để có đủ thông tin trả lời tác giả. Bạn đừng lo lắng nếu như có những bài nào khó bạn nghe không hiểu bạn cứ nghe trong 3, 4 tuần vẫn được, chỉ cần bạn hiểu thật sâu bài học và nhớ không quên là được. Đây chính là cách học effortless English đem lại hiệu quả cao nhất.

Học anh văn là một quá trình vì vậy bạn cố gắng kiên trì và đưa ra mục tiêu học cho chính mình, bạn có thể đặt từng mục tiêu nhỏ nhỏ khi bạn đạt được sẽ làm nền tảng khích lệ cho bạn đặt các mục tiêu lớn hơn. Và tuyệt đối khi học Effortless English bạn không được lệ thuộc vào ebook và từ điển anh việt bạn hãy cố hết mình tập trung nghe, nghe giải thích từ vựng cũng bằng anh anh, đây chính là cách học effortless English hiệu quả nhất không có cách nào hiệu quả hơn cách này bạn hãy cố gắng áp dụng nhé.

Nguyên tắc học Effortless English

Vân Thanh