Grammar – Phần mềm học tiếng Anh Tốt Nhất Năm 2013

Grammar là phần mềm học tiếng Anh tốt nhất cho người Việt Nam, hỗ trợ rất tốt cho Phương Pháp Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất– Effortless English. Chương trình cũng hữu ích với người nước ngoài muốn học tiếng Việt. Grammar có điểm mạnh ở hệ thống ngữ pháp, hệ thống đánh giá kiểm tra, hệ thống từ điển (hơn 38 vạn mục từ), tình huống giao tiếp, bài luận, cách củng cố vốn từ vựng cho người học…

Điểm đặc biệt của Grammar là luôn phân tích cái có lý và chưa hợp lý trong các phương án sử dụng tiếng Anh, nó giúp cho người học dễ dàng tự học. Grammar là người thầy công tâm, sâu sắc, khoa học và tận tụy với học viên.

Các phiên bản vận hành trên môi trường Windows ngày càng mạnh mẽ về luyện nghe-nói-đọc đặc biệt là phần phân tích câu. Đây là điểm hoàn toàn mới, hầu như không thấy có trong các phần mềm học tiếng Anh do người Việt Nam viết.

Grammar phan mem hoc tieng anh tren may vi tinh

Nếu bạn thấy bài viết này giúp ích cho bạn. Hãy giúp mình bằng cách like và G+1 nhé. Nếu có bất cứ ý kiến nào, hãy cho mình biết bằng cách gửi comment bên dưới. Ngoài ra, Bạn có thể theo dõi web qua RSS feed để nhận những phần quà đặc biệt nhé.
Grammar – Phần mềm học tiếng Anh Tốt Nhất Năm 2013 5 out of 5 based on 193 ratings.