Học Effortless English Có Hiệu Qủa Không ?

Học Effortless English Có Hiệu Qủa KhôngHọc Effortless English có hiệu quả không là câu hỏi đặt ra của hàng ngàn người khi mài nhẵn ghế nhà trường 8 năm học tiếng anh kết hợp 4 năm học đại học thêm mấy năm lê lết học các trung tâm mà gặp người bản xứ vẫn cứ ngượng cửa miệng trốn trốn.

Liệu phương pháp Effortless English có hiệu quả có ưu việt, có giúp bạn nói tiếng anh lưu loát trong 6 tháng giống như mọi người vẫn quảng cáo không?

Nếu bạn còn nhưng băn khoăn đắn đó trên, bạn hãy nghe mọi người đánh giá học Effortless English có thật sự hiệu quả không nhé!

Trịnh Thị Tú 57 tuổi, công chức nhà nước, nghỉ hưu

Effortless English đem đến cho tôi cái nhìn mới về việc học tiếng anh, tôi thấy học tiếng anh không còn khó như tôi từng nghĩ, việc học tiếng anh cũng không hề nhàm chán. Việc học đơn giản chỉ nghe và nghe từ sau đó trả lời tác giả, vô hình chung tạo nên phản xạ vô điều kiện, phương pháp khá đơn giản ai cũng có thể làm được như ngày xưa học tiếng mẹ đẻ, nhưng cần phải kiên nhẫn và quyết tâm.

Với nhiều bài dễ chỉ nghe một lần là hiểu nhưng tác giả yêu cầu ít nhất một tuần nhưng đổi lại sẽ không bao giờ quên ăn sâu vào tiềm thức. Sau khi luyện được 6 tháng, tôi hoàn toàn tự tin phỏng vấn xin visa qua Úc thăm con gái và sống bên đó một cách tự tin thoải mái, giao tiếp với mọi người, Effortless English là phương pháp học tiếng anh quá tốt, không còn gì để phàn nàn, cám ơn tác giả AJ Hoge​

Suốt những năm học trung học cho đến đại học, mình vẫn luôn né tránh tiếng anh nhưng đến khi nhu cầu công việc thúc đẩy mình cần phải có tiếng anh giao tiếp, mình đã được bạn bè giới thiệu và chọn bộ giáo trình Effortless English do trung tâm phuongphaphoctienganh.com cung cấp. Nhờ có đội ngũ tư vẫn của trung tâm giúp vượt qua những khó khăn ban đầu, hiện giờ tôi đã có thể tự tin giao tiếp tiếng anh với các đối tác nước ngoài chỉ sau 6 tháng học. Cám ơn trung tâm rất nhiều.

Nguyễn Thị Bích LýNV văn phòng
Phí Ngọc Lan Học sinh trường Ngô Tất Tố

Chào cô chú, cháu là Phí Ngọc Lan, cháu năm 12 tuổi. Mẹ cháu nói cháu phải học tiếng anh giao tiếp bởi vì chỉ như vậy mới đủ điều kiện học trường chuyên và tốt cho cuộc đời cháu sau này. Đặc biệt, bố mẹ cháu đều là giáo viên anh văn của trường chuyên, nên học dở tiếng anh là không được? Bố mẹ cháu cũng sợ bụt chùa nhà không thiêng nên có mua chương trình Effortless English về để cháu tự học.

Cháu tự học với tác giả AJ, lúc đầu cháu học cháu thấy hơi nản, nhưng học một thời gian cháu thích thú về các chủ đề của tác giả. Đặc biệt trong lúc cháu khó khăn, hỏi trung tâm phuongphaphoctienganh, lúc nào cũng có được câu trả lời, nên cuối học kỳ vừa rồi cháu thi tiếng anh 10/10, bố mẹ rất tự hào, và cháu cũng rất vui. Cháu cám ơn trung tâm và đặc biệt phương pháp Effortless English và thầy AJ Hoge rất nhiều

Hi các bạn, mình là công nhân mình muốn xuất khẩu lao động đi New Zealand, mình chậm hiểu hơn các bạn khác và vốn tiếng anh của mình thì kinh khủng lắm mất nền tảng trầm trọng, mình chỉ biết say hello, goodbye,….” Với trình độ tiếng anh như vậy mình không lọt qua nỗi vòng phỏng vấn. Vì vậy mình lên mạng tìm các phương pháp học tiếng anh tại nhà. Vì ban ngày mình làm công nhân xây dựng, không có thời gian rảnh. Chỉ còn buổi tối tự học tại nhà, lúc đầu khi gọi điện cho trung tâm phuongphaphoctienganh.com, khi nghe toàn bộ giáo trình học tác giả chỉ nói bằng tiếng anh, lúc đó mình sợ không nghỉ đến việc mình có thể học được, mình định từ bỏ, thì trung tâm phuongphaphoctienganh động viên mình, cho mình học thử trong 1 tuần, trong suốt thời gian đó liên tục hướng dẫn mình, mình đã quen và bắt đầu quyết định mua giáo trình học. MÌnh học kiên trì trong 1 năm trời chứ không phải 6 tháng như mọi người, nhưng kết quả thật tuyệt vời, giờ mình có thể giao tiếp tiếng anh với người bản xứ, mình lọt qua vòng phỏng vấn với sự ngạc nhiên của hầu hết mọi người. Mình cám ơn tác giả AJ Hoge, phương pháp Effortless English, người thầy vĩ đại của mình và đặc biệt mình gửi lời tri đấn đến trang phuongphahphoctienganh.com đã hỗ trợ mình một cách tối đa trong việc học lần này

HùngNha Trang, Công nhân chế biến hải sản, 28 tuổi
Mai Lan 19 tuổi – Sinh viên ngoại thương

Hồi cấp 3, mình chỉ học ngữ pháp là chủ yếu. Khi lên đại học, thấy các bạn nói tiếng anh như gió, làm mình cũng hoang mang. Vì việc học tập ở trường và cũng một phần để bằng bạn bằng bè, mình đã hạ quyết tâm học tiếng anh giao tiếp. MÌnh đã thử một vài phương pháp học nhưng không hiệu quả. Cho đến khi được một bạn cùng lớp giới thiệu trung tâm phuongphaphoctienganh.com và được các anh chị tư vấn nhiệt tình hướng dẫn học Effortless English, sau 4 tháng học không phụ lòng các anh chị mình hoàn toàn có thể giao tiếp tự tin bằng tiếng anh. Effortless English thật kỳ diệu.

Nếu đọc đến đây mà bạn vẫn còn cảm thấy hơi lo lắng, liệu Effortless English hiệu quả với nhiều người nhưng đến mình xui xui lại không hiệu quả thì sao ? Bạn nên đọc thêm các đánh giá Effortless English của những người khác và ra quyết định có nên mua đĩa Effortless English không.

cam nhan 1
cam nhan 2
cam nhan 2.2

cam nhan 4cam nhan 5

Đọc đến đây tôi tin chắc rằng bạn đã có quyết định nên mua đĩa Effortless English nhưng bạn còn chưa biết mua ở đâu uy tín và giá tiền bao nhiêu.

Hiện tại trên thị trường rất nhiều điểm bán Effortlss English tuy nhiên chỉ có 1 điểm là đại lý độc quyền của tác giả AJ Hoge với nhiều ưu điểm khi mua Effortless English tại đây.

Phuongphaphoctienganh.com là đại lý độc quyền phân phối đĩa Effortless English tại Việt Nam với các hỗ trợ ưu việt:


  1. Hỗ trợ người học trong suốt quá trình học 24/24, bất kỳ khi nào bạn có khó khăn khi học Effortless English, bạn có thể liên hệ chúng tôi bất kỳ lúc nào chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất trong thời gian có thể.effortless english
  2. Cung cấp tài khoản học online cùng tác giả AJ Hoge, bạn hoàn toàn có thể chủ động liên hệ học với tác giả AJ Hoge khi sở hữu tài khoản học online. Ngoài ra với tài khoản Vip member này bạn hoàn toàn có thể kết nối với cộng đồng các bạn khác học Effortless English giúp các bạn có thể chia sẻ khó khăn, cũng như thành công khi học Effortless English ứng dụng trong cuộc sống.
  3. Ngoài ra, phuongphaphoctienganh.com còn tặng bạn hơn chục ngàn quà tặng ưu đãi cực tốt trong quá trình bạn luyện tiếp anh như phần mềm từ điển tiếng anh, phần mềm luyện phát âm, phần mềm hỗ trợ học IELTS TOEIC

Với các khuyến mãi vô cùng hấp dẫn, hữu ích cộng sự hướng dẫn của tác giả AJ Hoge và đội ngũ nhân viên của phuongphaphoctienganh.com luôn hỗ trợ bạn hết mình trong suốt quá trình học bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để sở hữu bộ đĩa Effortless English với giá hạt đầu chỉ bằng một ly cà phê Starbuck.

  • Nếu bạn ở thành phố Hồ Chí Minh trong vòng 24 tiếng đồng hồ chúng tôi sẽ liên hệ và giao hàng cho bạn tận nơi, bạn không phải mất thời gian di chuyển để có thể đi mua đĩa Effortless English
  • Nếu bạn ở phạm vi ngoài thành phố Hồ Chí Minh, bạn chỉ cần chuyển khoản vào tài khoản chúng tôi đã niêm yết ở dưới dây. Sau đó chúng tôi sẽ chuyển đĩa efflrortless đến địa chỉ bạn đăng ký, từ 2 – 3 ngày sau khi chuyển khoản bạn sẽ nhận được toàn bộ giáo trình Effortless English.

thong tin chuyen khoan
Trong quá trình quá trình đọc thông tin Effortless English ở trên có bất kỳ một điểm nào bạn cảm thấy khó hiểu, bạn đừng ngần ngại hay liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0902 940 188, chung tôi sẽ hỗ trợ bạn 24/24.