Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Cùng AJ Hoge

Học Effortless English Miễn Phí

Bạn có biết một sự kiện trọng đại sắp diễn ra?

Bật mí thông tin nóng hổi dành cho tất cả tín đồ Effortless English và những bạn mong muốn cải thiện tiếng anh giao tiếp đó chính là chương trình:

Cơ hội giúp bạn đột phá tiếng anh, nói một cách trôi chảy như người bản ngữ.

Thế Vip Membership – Học tiếng anh miễn phí cùng AJ Hoge là gì nhỉ?

Như bạn đã biết đấy, Effortless là phương pháp học tiếng anh tân tiến của thầy AJ giúp cải thiện khả năng anh ngữ, tuy nhiên từ trước tới giờ đa phần mọi người chỉ mua được đĩa dvd học tiếng anh về tự học, không được hướng dẫn trực tiếp từ AJ Hoge hoặc không có môi trường, cộng đồng trao đổi cách học Effortless English, thử thách động viên nhau những lúc đuối, nản.

Chính vì vậy phuongphaphoctienganh.com đã kết hợp với thầy AJ đưa ra chương trình Vip Membership – Học tiếng anh cùng AJ Hoge hoàn toàn miễn phí dành cho các thành viên đã mua Effortless English tại phuongphaphoctienganh.com

banner giam gia

Hướng dẫn đăng ký sở hữu Effortless English và chương trình Vip Membership:

Bước 1: Đăng ký sở hữu Effortless English:


Bước 2: Sau khi mua hàng và thanh toán thành công, chúng tôi sẽ gửi bạn một email chứa link truy cập miễn phí chương trình Vip Membership, bạn click vào link đó sẽ thấy Form như hình bên dưới.

Bạn điền đầy đủ thông tin của bạn vào -> nhấn “Submit Registration” là hoàn tất.

Dang ky thanh vien VIP

Bước 3: Sau khi đăng ký, bạn có quyền truy cập ngay những bài học được hướng dẫn trực tiếp từ thầy AJ.

À, Bạn nhớ chào hỏi các bạn học viên khác trong cộng động Vip Membership nhé. Giờ đây việc học tiếng anh đã vui hơn rất nhiều khi có bạn học chung rồi đúng không nào?

Không chỉ thế đâu, PPHTA còn liên tục cập nhật “kho tàng” các chiêu thức, công cụ, tài liệu giúp việc học tiếng anh của bạn trở nên ít mất thời gian, nhẹ nhàng và đỡ đau khổ hơn đấy:D

Còn chờ gì nữa?