Hướng Dẫn Học Effortless English Hiệu Qủa

Đặt mục tiêu học anh văn bạn nhé

Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách học Effortless English hiệu quả nhất, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sẽ đạt hiệu quả cao nhất.

Thứ nhất: trước khi học Effortless English bạn sẽ đặt ra mục tiêu học, trong bao lâu bạn sẽ đạt được điều gì và dán ở một nơi bạn dễ dàng trông thấy nhất để luôn nhắc nhở bạn về mục tiêu và bạn phải phấn đấu đạt được điều này. Dù hướng dẫn học effortless English của tôi hiệu quả đến đâu mà bạn không có mục tiêu quyết tâm thì cũng không có kết quả gì.

Đặt mục tiêu học anh văn bạn nhéThứ hai: một ngày bạn phải dành ra tối thiểu một tiếng đồng hồ để học Effortless English nếu bạn không dành ra được dù chỉ một tiếng đồng hồ để học thì bạn không thể nói và viết tiếng anh lưu loát được. Trong một tiếng học đó bạn phải phân ra 70% bạn dành cho việc nghe và 30% còn lại bạn sẽ luyện bài tập nói trong phần ministory, nhưng trong giai đoạn đầu khi chưa hiểu về đoạn hội thoại bạn có thể dành 100% thời gian của một tiếng đồng hồ trong việc nghe audio và phần vocabulary bạn nhé.

Sắp xếp 1 giờ để học Effortless English bạn nhé

Unique icon of hours with time on it

Thứ ba: bạn không nên quan tâm đến số lượng bài học và bạn phải học thật nhiều thật nhiều bài học mà chất lượng bài học. Nếu bài học nào bạn cảm thấy khó nghe hoài mà vẫn chưa hiểu hết thì bạn có thể học bài học đó đến hai ba tuần thậm chí là bốn tuần cho một bài bạn nhé, còn đối với một bài học bình thường bạn chỉ cần học trong một tuần là đạt.

Thứ tư: tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng bạn sẽ chọn lựa phần học effortless English phù hợp với mình nhất, chẳng hạn nền tảng tiếng anh của bạn đã tốt và bạn chỉ muốn cải thiện kỹ năng tiếng anh thương mại bạn có thể tập trung vào phần Economic English. Còn nếu bạn yếu về kỹ năng tiếng anh nhưng vẫn muốn cải thiện kỹ năng tiếng anh thương mại kinh tế thì bạn phải học cả phần Orginal English và phần Economic English. Sau đó nếu bạn vẫn muốn cải thiện vốn anh ngữ của các chuyên ngành khác bạn có thể tiếp tục chọn lựa các phần học khác và học.

Nên chọn lựa phần học Effortless English phù hợp với mình nhấtHướng dẫn học effortless hiệu quả trên là hướng dẫn chuẩn nhất từ tác giả AJ Hoge vì vậy bạn cố gắng tuân theo và thực hiện mỗi ngày để có thẻ cải thiện kỹ năng nghe nói một cách nhanh và hiệu quả nhất. Ngoài ra trong quá trình thực hiện, học và áp dụng bạn có thể email về trang phuongphaphoctienganh.com và cung cấp địa chỉ email hoặc số điện thoại lúc đặt mua hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn để bạn có thể học effortless English một cách hiệu quả nhất.

Vân Thanh