Mua Effortless English bản gốc chất lượng ở đâu!

Bạn muốn cải thiện trình độ tiếng anh với phương pháp hoàn toàn mới ?mua effortless english de cai thien trinh do tieng Anh

Bạn được mọi người giới thiệu bộ đĩa Effortless English và đang tìm mua sách Effortless English, nhưng bạn bị loạn thông tin ở trên mạng ?

Bạn không mua biết mua sách Effortess English tại điểm bán nào uy tín với các tiêu chí:

 • Đĩa gốc
 • Bảo hành khi mua hàng
 • Hỗ trợ trong suốt quá trình học với tác giả AJ Hoge
 • Tặng kèm một số khuyến mãi cần thiết khi học như phần mềm luyện phát âm, bộ từ vựng mới, một số bài học luyện thi Toeic, IELTs, tiếng anh cho người đi làm
 • Hỗ trợ giải đáp thắc mắc khi học Effortless English
 • Có cộng đồng có thể trao đổi nói tiếng anh khi học Effortless English

Đĩa gốc:

 • Dia goc effortless englishVì đây là đĩa gốc nên bạn không cần phải lo lắng về việc thứ tự bài học có được sắp xếp đúng thứ tự có thiếu bài học gì không ?
 • Chất lượng đĩa có tốt hay không ?
 • Khi mua về có hư hỏng hay không ?

Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng:

Bao hanh 1 doi 1Khi mua đĩa Effortless English từ website phuongphaphoctienganh.com, chúng tôi sẽ bảo hành 1 đổi 1 cho bạn trong vòng 6 tháng. Nếu bạn có trục trặc về đĩa dù bạn ở thành phố Hồ Chí Minh hay ở bất kỳ tỉnh nào (ngay cả Lào Cai), các bạn chỉ cần gọi điện cho chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận số điện thoại khi bạn đặt mua hàng, chúng tôi sẽ bảo hành 1 đổi 1 cho bạn.

Hỗ trợ 24/24 trong suốt quá trình học:

Khi học một phương pháp mới dù giỏi hay dở, chắc chắn bạn sẽ có nhiều thắc mắc để học một cách hiệu quả nhất.Ho tro 24/24

Nếu bạn mua tại những điểm bán không uy tín trên mạng, bạn sẽ không được hỗ trợ. Hoặc họ có thể tư vấn sai cách học cho bạn, vì không phải là đại lý của tác giả AJ Hoge và không được chia sẻ trực tiếp từ tác giả. Kết quả  là ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình học của các bạn.

Tặng kèm các quà tặng bổ trợ khi học Effortess English.

qua tangĐối với các khách hàng mua Effortless English từ phuongphaphoctienganh.com, chúng tôi đều tặng các quà tặng có giá trị hỗ trợ trực tiếp khi học Effortless English như

 • Tặng bộ từ điển tiếng anh bằng hình ảnh, hỗ trợ bạn có một kho tàng tự vựng cần thiết khi học một ngôn ngữ.
 • Theo nghiên cứu: một người có thể nói một ngôn ngữ lưu loát khi và chỉ khi bạn ấy sở hữu tối thiểu 3,000 từ vựng.
 • 26 bài học tiếng anh thương mại.

Đối với một số bạn cần luyện thi IELTs để tốt nghiệp đại học hoặc du học, ngoài việc có thể giao tiếp tiếng anh lưu loát, cần phải có bằng để đi du học thì việc hỗ trợ thêm các quà tặng này vô cùng có lợi cho các bạn.

Tài khoản học Effortless English trực tuyến với tác giả AJ Hoge.

Hoc truc tuyen voi Aj HogeVì website phuongphaphoctienganh.com là đại lý độc quyền của tác giả AJ Hoge nên khi bạn mua Effortless English từ chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp ngay tài khoản học online trực tuyến trực tiếp với tác giả.

Với tài khoản học online này bạn được cung cấp bài học mới hàng tháng trực tiếp từ tác giả AJ Hoge.

Ngoài ra trong suốt quá trình học nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về cách học, học như thế nào hiệu quả,..bạn có thể gửi email tác giả AJ Hoge sẽ trực tiếp giải đáp cho bạn.

Thêm vào đó, bạn có thể giao lưu chia sẻ trực tiếp với các học viên khác trên diễn đàn về cách học và có thể trò chuyện tiếng anh với các bạn khác để nâng cao khả năng tiếng anh của mình.

Đặc biệt bạn có thể cập nhật các phương pháp luyện tiếng anh và các phần mềm hoặc video bổ trợ quá trình học tiếng anh tiếng anh một cách tốt nhất.


Vì vậy khi mua sách Effortless English từ phuongphaphoctienganh.com bạn hoàn toàn yên tâm và có thể bắt đầu luyện tiếng anh cùng tác giả AJ Hoge.

Tham khảo cách thức thanh toán và nhận hàngNhan dia Effortless English

Cách 1: mua effortless english tại thành phố hồ chí minh bằng hình thức nhận hàng trực với mức giá ưu đãi là 200,000 VNĐ

Cách 2: nhận hàng qua bưu điện nếu bạn ở các tỉnh thành khác

 • Bạn chỉ cần chuyển khoản hoặc gửi tiền trực tiếp vào ngân hàng Vietcombank hoặc DongA Bank, vui lòng ghi nội dung nộp tiền họ và tên, mua bộ đĩa học tiếng anh Effortless English.
 • Sau khi chuyển tiền vui lòng báo bằng điện thoại hoặc sms, chúng tôi sẽ gửi bộ đĩa Effortless English 2016 qua bưu điện cho bạn.

Nhận hàng trong 2 – 3 ngày làm việc (trừ thứ 7 và chủ nhật)

Thong tin chuyen khoan

Hướng dẫn đặt mua bộ sản phẩm Effortles English và nhận khuyến mãi đi kèm

Cách 1: Đặt mua qua web. Vui lòng điền thông tin vào form dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ bạn và giao hàng trong thời gian sớm nhất.

Cách 2: Đặt mua qua điện thoại: 0902.940.188 – (từ 9h-19h, Thứ 2 đến Chủ nhật)

(vì thường xuyên họp hành, đi công tác nên bạn vui lòng để lại tin nhắn, chúng tôi sẽ gọi lại ngay khi có thể).

Cách 3: Đến mua trực tiếp tại 11B Lê Ngô Cát, Q3, TPHCM (từ 10h-16h, từ thứ 2 đến thứ 6). Vui lòng gọi điện trước khi đến.


Nếu bạn ở tỉnh, bạn không biết mua Effortless English ở đâu và cảm thấy lo lắng khi chuyển khoản sau mới nhận đĩa, thì bạn đừng quá lo lắng về vấn đề này vì:

 • Thứ nhất: Chúng tôi là đại lý độc quyền của tác giả AJ Hoge khi phân phối đĩa Effortless English
 • Thứ hai: chúng tôi kinh doanh trong linh vực cung cấp các chương trình học ngoại ngữ như Effortless English 5 năm nay nên bạn hoàn toàn yên tâm.
 • Thứ ba: chúng tôi gửi bạn hàng nghìn bill chuyển phát nhanh bưu điện chúng tôi đã chuyển hàng suốt trong nhiều năm nay.

Với 3 lý do trên chúng tôi chắc chắn bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt mua trọn bộ Effortless English tại website phuongphaphoctienganh.com, và hoàn toàn không còn phải đắn đo mua effortless English ở đâu, mua effortless English ở đâu tphcm, mua effortless English ở đâu ở hà nội,

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đặt hàng ngay để sở hữu bộ Effortless English với hàng chục ưu đãi hấp dẫn đang chờ bạn.