PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH QUA CÁC KÊNH YOUTUBE

Ngày nay công nghệ thông tin ngày càng phát triển các phương tiện giúp bạn học tiếng anh ngày càng có nhiều và phải kể đến youtube, một kênh học tiếng anh thông qua video trực tuyến cực kỳ hiệu quả.

Tại sao tôi lại nói là hiệu quả vì bạn có thể học rất nhiều chủ để tiếng anh cuộc sống như kinh tế, chính trị, văn hóa, tiếng anh đời sống, du lịch,…qua youtube.

Tuy nhiên bạn cần phải có một kiến thức nền trước khi học qua youtube, bạn nên luyện Effortless English một thời gian, để có kiến thức nền song song đó kết hợp thêm để có thể tập làm quen nghe nhiều giọng tiếng anh của khắp nơi trên thế giới để rẻn luyện kỹ năng nghe của mình mạnh hơn.

Nếu trình độ tiếng anh của bạn từ trung cấp khá trở lên khi bạn nghe bạn cố gắng không mở subject phụ đề, tuy nhiên những đoạn nào nếu bạn nghe hoài vẫn không hiểu bạn có thể mở phụ đề lên để vừa nghe, xem nhé nhưng đừng lạm dụng bạn nhé, nếu đã hiểu đoạn trên bạn không nên mở subject nữa nhé, rất có lợi cho bạn.

List danh sách các kênh youtube, bạn có thể học tiếng anh tùy thuộc vào nhu cầu của bạn

  • Kênh youtube dạy tiếng anh toàn tập tập trung về mảng văn pháp, từ vựng, tiếng lóng

youtube.com/user/EnglishLessons4U

  • Kênh youtube giúp bạn học tiếng anh giao tiếp trong cuộc sống từ lĩnh vực kinh tế, chính trị thậm chí cả anh văn giao tiếp đi xin việc, phỏng vấn.

youtube.com/user/VOALearningEnglish

  • Kênh youtube giúp bạn luyện giọng phát âm giọng Mỹ một cách tốt nhất

youtube.com/user/rachelsenglish

  • Kênh youtube giúp bạn luyện kỹ năng nghe, viết một cách tốt nhất. Đặc biệt giáo trình giúp các bạn từ người chưa biết gì về tiếng anh beginners) luyện đến khi bạn thành thạo thành một người nói viết tiếng anh lưu loát.

youtube.com/user/JamesESL

Với một số kênh youtube chia sẻ trên hy vọng bạn sẽ có thể luyện phối hợp cùng với bộ Effortless English đem lại hiệu quả học cao nhất. Tuy nhiên bạn nhớ lúc đầu mình có nói nếu tiếng anh của bạn chỉ mới ở mức khởi điểm bắt đầu bạn chỉ nên tập trung luyện Effortless English để có kiến thức nền tảng giao tiếp tốt đã, tránh luyện tùm lum loạn cả lên.

Sau khi bạn thấy trình độ tiếng anh của mình đã ổn muốn cải thiện thêm vốn từ vựng và học thêm càng nhiều chủ đề trong cuộc sống mình có thể tiến tới phương pháp học anh văn qua youtube. Việc học anh văn có tiến bộ hay không nhanh hay chậm phụ thuộc vào độ nỗ lực quyết tâm của bạn chứ không phải chỉ hoàn toàn phụ thuộc vào giáo trình, giáo trình có hay đến đâu nếu bạn không nỗ lực học cũng như không. Vì vậy bạn cố gắng nhé hãy đặt mục tiêu học và cố gắng đạt mục tiêu.

Vân Thanh