Phương Pháp Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất

Phương pháp học tiếng anh hiệu quả nhất

Bạn có cảm thấy bối rối, lo lắng hay mắc cỡ khi cố gắng nói hay hiểu tiếng Anh ? Đó KHÔNG PHẢI lỗi của bạn ! Hầu hết các lớp học và giáo viên đang dùng những phương pháp cũ, bài học cũ, và sách cũ, dẫn tới vấn đề của bạn. Với phương pháp mới này, bạn sẽ nói tiếng Anh một cách xuất sắc ! Bạn sẽ cảm thấy thoải mái, vui vẻ và tự tin khi nói tiếng Anh.

Tại sao bạn lại chọn phuong phap hoc tieng anh này

Hãy tượng tưởng tất cả những sáng kiến và nghiên cứu từ các chuyên gia hàng đầu thế giới được ứng dụng vào một dạng bài học Anh ngữ hoàn toàn mới. Điều đó không thú vị sao ? Vâng, đó chính xác là điều tôi đã làm. Effortless English 2014 ứng dụng những cách học tiếng anh hiệu quả nhất. Những sáng kiến mới nhất này đến từ các chuyên gia Anh ngữ hàng đầu thế giới.

Chương trình Effortless English 2014 hoàn toàn khác biệt và hoàn toàn mới. Các cách học tiếng anh cũ mà bạn dùng trong quá khứ chẳng có tác dụng gì so với chương trình này. Bạn chưa từng gặp những bài học giống vậy.

 

Học tiếng anh dễ dàng

[Lưu ý: kết quả của mỗi cá nhân phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm: thời gian học mỗi ngày, trình độ Anh ngữ hiện tại, và động lực của người học.]

Bạn học được gì khi học theo phuong phap hoc tieng anh hieu qua nhat này ngay trong hôm nay:

 • Phương pháp Học Văn Phạm Không Có “Quy tắc”: Hãy dùng văn phạm đúng mà không phải học quy tắc văn phạm nào cả.
 • Phương pháp Học tiếng anh Sâu giúp bạn sử dụng anh văn nhanh hơn. Hãy nhớ các từ Anh văn và ngữ pháp – và sử dụng chúng trong giao tiếp thực tế. Hãy cảm thấy mạnh dạn với khả năng nói của bạn.
 • Cách bạn học anh văn theo kiểu thoải mái bằng cách nghe các chủ đề Anh ngữ thực tế thú vị. Hãy tượng tưởng rằng bạn sẽ suy nghĩ, cười trong khi học.
 • Cách bạn tránh stress và nói chậm. Những mẫu chuyện cười nhỏ dạy bạn cách nói và phản hồi nhanh hơn.
 • Những người giỏi tiếng Anh nhất học như thế nào – và làm cách nào bạn cũng có thể học tiếng Anh nhanh như vậy. Để thành công, hãy sao chép những người thành công nhất. Hãy học cách để bạn có thể nói giống những người giỏi nhất.
 • Những bài học giúp bạn học anh văn mà không buồn tẻ – không có thêm sách, không thêm bài kiểm tra, không thêm “bài tập”.

Bạn nhận được gì khi bạn mua: Trọn bộ Effortless English chỉ có ở phuong phap hoc tieng anh .com

Trọn bộ đĩa Effortless English gồm 6 phần:

1. Original Effortless English Lessons

2. Learn Real English

3. Flow English Lessons

4. Business English Lessons

5. Power English Now

6. VIP Global Leadership Program (New update 2014)

 • Và đặc biệt: Bạn có 45 giờ nghe ở dạng mp3, bạn có thể đặt mua và bắt đầu ngay hôm nay. Những bài học tiếng anh được thiết kế dễ dàng mang theo. Bạn có thể đem theo tất cả các bài học vào iPod, máy mp3, điện thoại và mang theo bất cứ đâu: Đến phòng tập thể dục, trong xe, trên đường chạy bộ sáng, bất cứ đâu… Hãy bắt đầu ngay hôm nay.

Bộ Sách Effortless English

Sách điện tử hướng dẫn học Anh Văn tặng thêm

Effortless English là phương pháp học nghe. Tuy nhiên, đôi khi nó cũng cần có chữ – vì thế bạn luôn có thể kiểm tra cách hiểu của mình. Đó là lý do vì sao khi bạn nhận bài ngày hôm nay, tất cả audio đều đi kèm theo EBOOKS (Sách Điện Tử xem trực tiếp trên máy vi tính, điện thoại hoặc Bạn có thể tự in ra nếu thích học bằng sách giấy)

Effortless English – Ebook. Mỗi phút bài nghe đều ở dạng chữ. Nếu có gì đó trong bài nghe hơi khó hiểu, bạn có thể xem trong Sách Ebook.

–> Click vào để đọc thử miễn phí

 

Về Người sáng lập:

A J Hoge-Tác Giả Effortless English

 

A.J. Hoge là Người sáng lập Effortless English System và Giám đốc của Effortless English LLC. Ông có bằng thạc sĩ về TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages), một bằng thạc sĩ về Công tác xã hội (Social Work), một bằng cử nhân Báo chi. Ông được đào tạo để trở thành Giảng viên TPRS và đã tốt nghiệp Tony Robbins’ Leadership Academy.

Ông Hoge đã giảng dạy Anh văn tại Đại học Thammasat – Thái Lan và Đại học Hirodai– Nhật Bản. Effortless English của ông đã có gần 1 triệu người đăng ký từ khắp các châu lục trên thế giới. Ông là một người được săn đón sau diễn giả, giáo viên và huấn luyện viên, và được xem như một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục Anh ngữ, huấn luyện giảng viên, Anh văn thương mại và kỹ năng nói.

Cảm nhận

 

Bạn thành công trong 6 tháng:

A.J., tôi đã nghe theo lời khuyên của ông. Tôi đã dùng Effortless English chính xác như ông nói. Tôi đã mua những bài học và nghe chúng mỗi ngày. Tôi đã sử dụng lịch do ông đề ra. Giờ đây tôi đã thật sự có thể nói tiếng Anh ! Tôi thấy thật hứng thú. Cảm ơn vì đã giúp tôi nói được tiếng Anh!” (Nguyễn Thùy Linh)

Phương pháp học tiếng anh hiệu quả nhất

“Phương pháp này hiệu quả, bạn chỉ cần thư giãn và tận hưởng. Hãy nhớ: điều duy nhất cần thiết là kiên nhẫn. Nghe, trả lời, và một ngày nọ, não của bạn sẽ vượt chướng ngại vật. Chúng ta bắt đầu suy nghĩ bằng tiếng Anh mà không cần phải dịch.” (Tạ Hồng Quân)

Với bộ tiếng anh tuyệt vời như vậy để sở hữu nó bạn phải mất chi phí bao nhiêu: 300$

khuyen mai di kem

 • Tặng “The 7 Rules For Excellent English”: 7 quy tắc giúp bạn học tiếng Anh nhanh gấp 4-5 lần, học nhanh hơn, dễ dàng hơn, tự nhiên hơn. Audio và video trị giá 50$.
 • Tặng Bộ từ điển Lingoes (Xem chi tiết…)là một từ điển và phần mềm dịch thuật với hơn 80 ngôn ngữ, nó sở hữu hàng trăm bộ từ điển danh tiếng và tốt nhất trên thế giới như Oxford, Cambridge, Longman,…với đầy đủ các tính năng dịch thuật văn bản, dịch từ ngữ, dịch đoạn văn được lựa chọn với chỉ một cú click chuột và phát âm văn bản..v.v..Đây là công cụ lợi hại giúp bạn học tiếng anh thuận tiện hơn, trị giá 100$.
 • Tặng phần mềm TOEIC Mastery (Xem chi tiết…) trị giá 150$. Đây là phần mềm luyện thi TOEIC cực hay, mô phỏng các bài thi TOEIC thực tế, bao gồm hơn 1.000 bài nghe và bài đọc.
 • Tặng thêm “597 business and personal Letters” (Xem chi tiết…). Đây là thư viện gồm 597 lá thư dùng trong kinh doanh và giao tiếp cá nhận. Đây là chương trình rất hữu ích, đặc biệt là với các bạn làm công việc văn phòng. Bạn có thể copy các lá thư mẫu và dán vào chương trình MS Word để chỉnh sửa theo yêu cầu công việc. Phần mềm trị giá 100$.
 • Tặng 26 bài học tiếng anh thương mại (Xem chi tiết):Chương trình cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích, những kỹ năng giao tiếp cơ bản và hiệu quả trong môi trường kinh doanh, trị giá 49$.
 • Tặng Basic English Grammar (Văn phạm tiếng anh thực hành – Xem chi tiết), tài liệu giúp bạn học văn phạm rất hay, bổ ích, dễ nhớ, dễ áp dụng, trị giá 20$.
 • Tặng 26 bài học tiếng anh luyện thi IELTS (Xem chi tiết): không những sẽ cải thiện kỹ năng viết, đọc, nghe và nói của bạn mà còn cung cấp thông tin về những tiêu chí đánh giá của kỳ thi IELTS, trị giá 55$.
 • Tặng Từ điển tiếng Anh bằng hình ảnh (Xem chi tiết): sáng tạo giúp người học nắm vững từ vựng cần thiết để giao tiếp một cách hiệu quả trong đa số tình huống, trị giá 30$.
 • >> “Độc quyền” update bài học mới từ chính tác giả hàng tháng qua email. <<
 • >> Hướng dẫn học Effortless English miễn phí phù hợp nhất với người Việt Nam <<
 • “Khuyến Mãi Nóng” chương trình Effortless English & Tony Robbin’svới mức giá 300$. Đây là một bí quyết luyện nghe hướng dẫn bạn có thể nghe được những buổi tọa đàm, những chương trình huấn luyện do người nước ngòai giảng dạy trong tất cả các chuyên ngành mà không cần phải biết từ vựng chuyên ngành.
 • Quà tặng mới nhất – trọn bộ tiếng Anh Pimsleur: là một chương trình ngoại ngữ duy nhất bao gồm quá trình rèn luyện trí nhớ đặc biệt có bản quyền của tác giả. Quá trình này đảm bảo cho bạn luôn ghi nhớ những gì bạn đã học (trị giá 300$).
 • Đặc biệt chúng tôi Giao Hàng Miễn Phí cho bạn ở quận 1, 3, 5, 10, Tân Bình, Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận.

separator

LỢI ÍCH KHI BẠN MUA BỘ ĐĨA ANH VĂN EFFORTLESS ENGLISH 2014 TẠI TRANG PhuongPhapHocTienganh.com

PhuongPhap

HocTiengAnh.com

Trang web khác

 • TÀI LIỆU HỌC TIẾNG ANH TỪ CHÍNH TÁC GIẢ. (Độc Quyền)
Right checkbox Delete
 • File đầy đủ, đuợc chép từ đĩa gốc
Right checkbox Delete
 • Chất luợng đĩa tốt (Maxell 4.7 GB), có thể bảo quản trong thời gian dài
Right checkbox Delete
 • “Khuyến Mãi Nóng” chương trình Effortless English & Tony Robbin’s

Right checkbox

Delete
 • Tặng “The 7 Rules For Excellent English”
Right checkbox Delete
 • Tặng Bộ từ điển Lingoes
Right checkbox Delete
 • Tặng phần mềm TOEIC Mastery
Right checkbox Delete
 • Tặng thêm “597 business and personal Letters”.
Right checkbox Delete
 • Giao hàng miễn phí quận 1, 3, 5, 10, Tân Bình, Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận
Right checkbox

Delete

 • LUÔN HỖ TRỢ HƯỚNG DẪN HỌC ANH VĂN TRONG SUỐT THỜI GIAN BẠN HỌC ĐĨA ANH VĂN EFFORTLESS ENGLISH 2014
Right checkbox

Delete

Vậy để sở hữu bộ đĩa tuyệt vời này bạn mất bao nhiêu, 300$ ư ?

Nhưng nhằm h tr cho cng đng người Vit Nam có th nói và viết tiếng anh mt cách lưu loát, chúng tôi sẽ gim giá trong vòng 10 ngày cho tất cả các bạn yêu thích học anh ngữ và mong muốn sở hữu bộ Effortless English với mức giá ưu đãi vô cùng hấp dẫn

Gia tron bo effortless english

(dành cho sự kiên nhẫn của bạn khi đọc đến đây)

Và để cam kết tính hiệu quả mà phương pháp này mang lại tôi xin:

Tham khảo cách thức thanh toán và nhận hàng

Cách 1: nhận hàng trực tiếp nếu bạn ở Tp.hcm với mức ưu đãi: 240,000 VNĐ

Cách 2: nhận hàng qua bưu điện nếu bạn ở các tỉnh thành khác.

– Bạn chỉ cần chuyển khoản hoặc gửi tiền trực tiếp vào ngân hàng: Vietcombank hoặc Dongabank, vui lòng ghi nội dung nộp tiền: họ & tên, mua DVDs.

– Sau khi chuyển tiền vui lòng báo bằng điện thoạil hoặc sms, chúng tôi sẽ gửi bộ đĩa Effortless English 2014 qua bưu điện cho bạn. Nhận hàng trong 2 ngày làm việc (trừ thứ 7 và Chủ nhật).

– Giá ưu đãi: 240,000 VNĐ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Hướng dẫn đặt mua bộ sản phẩm Effortles English và nhận khuyến mãi đi kèm

Cách 1: Đặt mua qua web. Vui lòng điền thông tin vào form dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ bạn và giao hàng trong thời gian sớm nhất.

Cách 2: Đặt mua qua điện thoại: 0902.940.188 – (từ 9h-19h, Thứ 2 đến Chủ nhật)

(vì thường xuyên họp hành, đi công tác nên bạn vui lòng để lại tin nhắn, chúng tôi sẽ gọi lại ngay khi có thể).

Cách 3: Đến mua trực tiếp tại Cổng số 5, 364 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, TPHCM (từ 10h-16h, từ thứ 2 đến thứ 6). Vui lòng gọi điện trước khi đến.

Nào! Hãy chớp lấy Phuong Phap Hoc Tieng Anh Hieu Qua Nhat này và Sừng Sốt nhận ra trình độ tiếng anh của bạn tiến nhanh bất ngờ.

Lên trên

Effortless English Group

Trụ sở chính: Cổng số 5, 364 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, TPHCM
Phone: 0902.940.188
Y!M: effortlessenglishgroup
Email: [email protected]

 

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI HỌC EFFORTLESS ENGLISH

[schema type=”product” url=”http://www.phuongphaphoctienganh.com/phuong-phap-hoc-tieng-anh/” name=”Effortless English 2014 – Cách học tiếng anh hiệu quả nhất” description=”Phương pháp học tiếng anh, Chỉ Cần 30’/ngày, khả năng tiếng anh của Bạn sẽ tiến nhanh 1 cách bất ngờ. Tôi đảm bảo bạn sẽ bị lôi cuốn ngay từ đầu” brand=”Effortless English 2014″ manfu=”AJ Hoge” model=”2014″ prod_id=”#SXEF2014″ single_rating=”4.5″ agg_rating=”89″ price=”$13.00″ condition=”New” ]
Nếu bạn thấy bài viết này giúp ích cho bạn. Hãy giúp mình bằng cách like và G+1 nhé. Nếu có bất cứ ý kiến nào, hãy cho mình biết bằng cách gửi comment bên dưới. Ngoài ra, Bạn có thể theo dõi web qua RSS feed để nhận những phần quà đặc biệt nhé.
Phương Pháp Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất 3.5 out of 5 based on 242 ratings.
 

Comments

 1. Đức Thanh says

  thank phuongphaphoctienganh,tôi đã cải thiện được cách nghe và nói nhiều,xin cảm ơn phuongphaphoctienganh đã chia sẽ file học cho tôi.

 2. Hoàng Long says

  Xin chào ” Phương pháp học tiếng anh” sau hơn 1 tháng luyện tập theo phương pháp mới này, tôi bắt đầu thấy yêu thích môn tiếng anh và đang dần dần cải thiện dc khả năng nghe của mình. Hy vọng là tôi đang đi đúng hướng cùng cách học rất mới này.

  tks/Hoang Long.

 3. baleena_nguyen says

  Cảm ơn vì sự hỗ trợ và quan tâm của các bạn. Đến thời điểm này, ngày nào không nghe EFFORTLESS ENGLISH mình thấy người thiếu thiếu cái gì ?? hihihihiEFFORTLESS ENGLISH đã giúp mình không còn sợ nghe các bài đọc AV nữa, dù trình độ nghe của mình còn giới hạn, chỉ nghe được các bài đơn giản. Còn nói thì tiến bộ lắm, nói tới luôn dù sai tùm lum nhưng nói chung tự tin hơn trước nhiều lắm.Các ơn các bạn rất nhiều.

 4. Van Diep says

  Hi cac ban, Cảm ơn các bạn đã hỏi thăm và gửi tài liệu. Mình thấy nó thực sự rất hiệu quả. Mình còn áp dụng phương pháp học Nghe này cho các môn học khác nữa. Thank you very much. Vandiep Namdinh city, Vietnam.

  • mai thị thủy says

   bạn ơi bạn có thể vui lòng gửi tài liệu cho mình được không, tại vì mình cũng rất muốn học tiếng anh nhưng mà mình chưa biết thực hư về tài liệu này thế nào, bạn có thể gửi để mình xem thử có được không bạn. cảm ơn bạn nhiều.

  • nguyen ngan says

   chào bạn ! bạn có file nào không gửi qua mail cho mình xem thử , mình đang định mua nhưng không biết chất lượng và cách dạy thế nào.
   cảm ơn nhiều !

  • admin says

   Đúng vậy bạn ah. Cả bộ chương trình + bonus chỉ có 230k. Đây là giá nhằm hỗ trợ các bạn có điều kiện tiếp xúc và nâng cao khả năng nghe nói tiếng anh, vời phương pháp học tiếng anh hiệu quả, tiên tiến nhất.

 5. p3nh1m9x says

  nếu không có tài khoản ngân hàng thì phải làm thế nào đẻ mua đc đây?

  • admin says

   Hi bạn, nếu không có tài khoản ngân hàng, rất đơn giản, bạn chỉ việc mang đúng 230k và thông tin tài khoản Lương Tiễn Lôi ra ngân hàng Vietcombank hoặc Đông Á gần nhà bạn nhất, và nói với nhân viên ngân hàng bạn muốn chuyển khoản cho tài khoản Tiễn Lôi này, họ sẽ hướng dẫn bạn, chỉ 5 phút là xong.

 6. van thu says

  ak mà nhà mình ở tận lạng sơn không bjk các bạn chuyển hàng tới dc không

  • admin says

   Nếu bạn ở ngoài khu vực TPHCM, bên mình sẽ gởi chuyển phát nhanh. Lạng Sơn hay bất cứ tỉnh nào ở VN đều chuyển đươc cả bạn à.

 7. Tiên says

  gửi cho mình luôn nhé, muốn mua lắm rồi nhưng phải 1,2 tuần nữa. Cũng muốn biết trước nó thế nào nữa. Bạn bán đĩa vậy có bán bộ sách effortless english luôn k vậy?

  • admin says

   Sẽ gửi cho bạn, để được tư vấn cụ thể hơn về sách, bạn có thể alo ngay cho bên mình nhé :) cảm ơn bạn Tiên

 8. Minh Hai says

  Xin cho em hỏi,cái phương pháp học này từ những người trung cấp trở nên mới học được hả Anh.Em thì vẫn ở mức căn bản trình độ A thôi.Như vậy em có thể học theo phương pháp này được ko? Có theo kịp và hiểu như nhũng người khác.

  • admin says

   Trình độ A là đủ để học rồi Minh Hai, chương trình được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao nên bạn an tâm nhé, Bạn hoàn toàn có thể học theo phương pháp này, mọi người học được và bạn cũng sẽ học được :) học dễ dàng và rất tự nhiên, và dĩ nhiên một điều quan trọng là bạn phải thật sự muốn cải thiện việc học tiếng anh của mình.

  • admin says

   Có đầy đủ sách hướng dẫn ở dạng ebook (sách đọc trên máy tính) đó bạn

 9. dinhthithuy says

  Admin có thể gui cho minh một file ko vi minh thay no có vẻ khá hay nhung ko biet chat lượng và cách day vì mình cũng muón mua một bộ để học
  cải thien kĩ năng nghe
  thank you very much

 10. lụa says

  bạn ơi! mình có thể xin 1 số bài học thử về tài liệu này được không? gửi mail trả lời mình sớm nhé! mình thật sự rất quan tâm!

 11. chi says

  bạn ơi! Mình muốn đặt mua qua bưu điện thì có được những khuyến mãi như Bộ từ điển Lingoes, 7 quy tắc để học tốt tiếng Anh … như đã nêu ở trên không, hay 230k chỉ có mỗi dvd thôi. Bạn reply lại cho mình sẽ, mình ở hà nội và đang có ý định đặt mua.

  • admin says

   Bộ đĩa có đầy đủ 6 phần + bonus như nêu ở trên, ko phân biệt bạn mua ở TPHCM hay Hà Nội.

 12. minh says

  Toi da lon tuoi (56tuoi) da hoc tieng Anh nhieu nam, nhung ko thanh cong. Toi rat muon học lại, nhưng ko biết chương trinh của effortless có phù hợp với những người lớn tuối ko? hay gửi cho tôi file để học thử trên Iphone
  Tks

  • admin says

   Nếu bác có thể kiên trì theo đúng phương pháp học tiếng Anh của Effortless English, thì tuổi tác sẽ chẳng là vấn đề gì cả. Chương trình hướng đến mọi đối tượng, từ trẻ đến già, từ cơ bản đến nâng cao.

 13. haiduyen says

  Anh vui lòng cho em hỏi, em bị mất căn bản vậy em có thể học theo phương pháp Effortless English 2012 này không Anh.Liệu em có thể theo kịp ? Thật tình mà nói em rất muốn mình giỏi english nhưng em ko biết phải bắt đầu từ đâu ! Hôm nay vô tình em biết được trang web này,em rất vui nhưng cũng hơi lo lắng vì ko biết mình có thể áp dụng được ko? Xin Anh giải đáp giùm em. Xin cảm ơn Anh. Dạ tiện em cũng xin Anh bài học thử , để em có thể thử học xem.

  • admin says

   Effortless English là chương trình học luyện kỹ năng NGHE – NÓI từ cơ bản đến nâng cao theo phương pháp học sâu. Nếu bạn muốn luyện 2 kỹ năng này và học thử mà thấy mình theo kịp, thì bạn hòan toàn có thể áp dụng được chương trình này.

 14. Minh Hanh says

  Bạn ơi cho mình hỏi, cả bộ sách bạn nói là bao gồm các chương trình từ Original đến Power ah? Gồm cả sách học và đĩa? Hay chỉ gồm 1 trong 6 chương trình trong effortless thôi, vì mình nghe nói, học 1 chương trình đã mất 6 tháng? Mình cũng muốn đặt sách nhưng chỉ đặt 1 chương trình thôi dc ko? Cảm ơn bạn.

  • admin says

   Trọn bộ đĩa Effortless English gồm 6 phần:

   1. Original Effortless English Lessons
   2. Learn Real English
   3. Flow English Lessons
   4. Business English Lessons
   5. Power English Now
   6. VIP Global Leadership Program

   Bên mình bán trọn bộ, ko bán lẻ. Sách trong bộ đĩa là EBOOK, ko phải SÁCH GIẤY. Vì chi phí in sách giấy rất cao, nên để tiết kiệm chi phí cho học viên, bên mình ko in sách giấy.

 15. aminh.ss says

  Giá cuối cùng là bao nhiêu ? Sao mình thấy trên :260,000 đ, dưới thì admin trả lời :
  “Đúng vậy bạn ah. Cả bộ chương trình + bonus chỉ có 230k. Đây là giá nhằm hỗ trợ các bạn có điều kiện tiếp xúc và nâng cao khả năng nghe nói tiếng anh, vời phương pháp học tiếng anh hiệu quả, tiên tiến nhất.”

  • admin says

   Bộ đĩa vừa được update thêm phần 6. VIP Global Leadership Program. Ở những nơi khác nếu bạn mua kèm theo phần này sẽ phải mất đến 300.000 đ. Giá hỗ trợ của bên mình chỉ có 260.000 đ thôi bạn.

 16. Pham Ngoc Chinh says

  Admin oi! Em xin loi vi may tinh cua em hom nay khong danh duoc tieng Viet. Anh gui cho em ban hoc thu nua nhe!
  Em dang co nhu cau hoc tieng anh de xin viec. O Ha Noi khong co dia diem nao de mua effortless english 2012 ha anh? 230.000 vnd la duoc chon goi ca bo luon ha anh?

  • admin says

   Các khách hàng Hà Nội thường đặt mua theo hình thức chuyển khoản. Sau khi nhận được chuyển khoản, mình sẽ gởi chuyển phát nhanh cho bạn ngay. Sau tối đa 2 ngày làm việc, bạn sẽ nhận được hàng.

   Giá hiện nay là 260.000 đ.

 17. Minh Hanh says

  Bạn có thể gửi mình 1 file học thử trước khi đặt mua không. Vì mình muốn biết chắc rằng giọng của AJHoge có hợp với mình không :P. Rất cảm ơn bạn. 260k là chưa có phí ship đúng ko? Ship ra HN nữa là bn hả bạn. Cảm ơn admin

  • admin says

   Hi Minh Hanh,
   Mình sẽ gửi bạn file học thử nhá, bạn vui lòng check mail. Bạn yên tâm, khi bạn xem video clip ở trên thì giọng AJ Hoge cũng như vậy đấy, rất dễ nghe và chậm rãi đúng ko nào :) Bạn chỉ cần chuyển khoản 260k và bên mình sẽ ship ra HN cho bạn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ SHIP, nên bạn yên tâm nhá :)

 18. Minh Thư says

  Bạn ơi minh cũng sắp thi học sinh giỏi TA rùi nhưng tụ nhiên bây giờ mất căn bản mà còn quên từ vựng hết trơn nên muốn cải thiện lại mình rất muốn mua bộ giáo trình này nên mình muốn hỏi bạn là cả bộ giáo trình chỉ 260k thôi hả bạn có cần chuyển ship cho bạn luôn hok mình ở hơi xa 131 ấp Tầm Vu xã Thạnh Hòa huyện Phụng Hiệp tỉnh Hậu Giang nên hok bít có gửi hàng tới đó dc hok

  • admin says

   Hi Minh Thư,
   Với bộ đĩa này, mình nghĩ Thư sẽ cải thiện rất nhiều trong việc học tiếng anh, trọn bộ giáo trình chỉ 260k, không thêm chi phí nào nữa cả, mình sẽ MIỄN PHÍ SHIP cho Thư. Sau khi Thư chuyển khoản vào tài khoản Lương Tiễn Lôi trên web, thì Thư báo mình biết, mình sẽ lập tức chuyển phát nhanh có đảm bảo cho Thư, Thư sẽ nhận đĩa tận nhà chỉ trong 2-3 ngày thôi.
   Mình đã phân phối khắp nơi từ Bắc vào Nam, nên Thư an tâm là Thư sẽ nhận được đĩa, dù cho Thư ở Hậu Giang.

   Cảm ơn Thư đã ủng hộ, chúc bạn thành công

 19. Thien says

  DVD có sắp xếp các bài học theo thứ tự như bản gốc của AJ ko Admin? Tôi đã tìm hiểu 1 số trang web có nói đến vấn đề này nên có chút thắc mắc. Hi vọng admin reply sớm vì tôi đang có nhu cầu mua DVD này…

  • admin says

   Chào bạn, DVD được copy nguyên gốc từ AJ Hoge nên cấu trúc được giữ nguyên. Bạn yên tâm bạn nhé.

 20. Nguyen Loc says

  Thân chào admin
  Mình cũng đã xem trang giới thiệu về effortless english của bạn
  và mình cũng rất muốn sở hữu nó, nhưng mình đang thắc mắc
  về giáo trình dưới định dạng ebook, nếu được thì bạn có thể gửi
  cho mình xem một số trang được không?
  Và nếu hàng tháng bạn update tài liệu thì làm cách nào
  để gửi cho mình, hoặc để mình có thể nhận được?

  • admin says

   Chào bạn Nguyen Loc,

   Do tình hình đơn đặt hàng quá nhiều nên bộ phận chăm sóc khách hàng có chút chậm trễ phản hồi cho bạn.

   Bạn có thể xem thử ebook của bài học “A kiss” tại đây: http://www.phuongphaphoctienganh.com/ebook/index.html

   Hàng tháng bên mình đều update bài học thông qua email bạn đăng ký. Bạn yên tâm bạn nhé.

   Thân chào,

 21. Uyên says

  Ad ơi! cho mình hỏi tí nhé! mình cũng rất muốn mua ý. mà chỉ khi mua trên web mới được nhận khuyến mãi đính kèm hay là sao ạ? còn nếu mua theo cách thứ 2 thì khi chuyển tiền rồi liên lạc vs số điện thoại nào ạ? mong Ad rep lại sơm! thân chào.

  • admin says

   Hi Uyên,
   1) Uyên mua bằng hình thức nào đều sẽ được nhận kèm khuyến mãi, vì khuyến mãi được kèm theo đĩa.
   2) Mua theo cách thứ 2, sau khi chuyển khoản rồi, Uyên hãy gọi số 0166 88 46 497 – (từ 9h-19h, Thứ 2 đến Chủ nhật) để xác nhận bạn đã chuyển khoản rồi, cung cấp thông tin của bạn đề mình chuyển đĩa chính xác.

   Cảm ơn Uyên đã đặt câu hỏi nhé :)

 22. Hiền Thu says

  mình đang rất muốn học tiếng anh.mình muốn lưu vào thẻ nhớ điện thoại để học thì làm thế nào.

  • admin says

   Hi Hiền Thu,
   Rất đơn giản thôi bạn:
   Bước 1: Bạn bỏ đĩa Effortless English vào đầu đọc của máy vi tính
   2) Kết nối điện thoại vào máy vi tính thông qua dây cáp, hoặc cắm thẻ nhớ vào đầu đọc thẻ nhớ rồi cắm vào máy tính
   3) Copy các bài học từ đĩa vào Thẻ nhớ (như copy paste các file bình thường)

   Chúc bạn thành công.

 23. Dieu Nguyen says

  Mình muốn mua bộ đĩa, cho mình hỏi giá trọn bộ có kèm ebook ko? Có nhiều trang có bán luôn phần text in ra luôn, chỗ bạn có ko?

 24. dantam says

  tôi đã 30 tuổi, tôi học tiếng anh rất nhiều nhưng lại không có hiệu quả, tôi muốn thử nghiệm chương trình này. rất mong sự chỉ dẫn

  • admin says

   Chào bạn dantam, nếu anh muốn thử nghiệm có thể đặt mua về học thử. Chi phí chẳng là bao so với những gì anh nhận được.

   • trương văn cường says

    bạn ơi cho mình số diện thoại để mình hỏi bạn nhiều thứ cần rõ hơn được không., để mình đặt mua hàng. thanks

  • Johnny Hoge says

   Hi Uyên,
   Vẫn còn bạn nhé :) nếu bạn thích chương trình này, thì hãy điền thông tin vào Form đặt hàng ở cuối trang, sẽ có chuyên viên gọi điện và tư vấn cho bạn nhé.

 25. Thuy says

  Toi rat quan tam den cach hoc nay. Ban co the gui giup 1 so bai de minh tham khao cach hoc truoc khi quyet dinh mua duoc k? Cam on nhieu.

  • Johnny Hoge says

   Được Thúy, nhưng bạn cho mình biết email của bạn là gì thì mình mới gửi được chứ :)

  • Johnny Hoge says

   Chào Thanh Hải, trọn bộ là 260,000 VND bạn nhé
   Nếu bạn có thắc mắc gì, có thể hỏi mình sẽ tư vấn thêm để bạn có thể học theo phương pháp này 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất :)

 26. Sơn says

  Dear ban,
  Mình thấy hấp dẫn và muốn sở hữu bộ đĩa, bạn cho mình hỏi chút:
  1. bộ đĩa gồm 6 cái a?
  2.Bạn có thể gửi cho mình 1 đoạn băng và sách để mình xem trước nhé.
  3. Mình ở Hà Nội chuyển khoản xong mấy hôm nhận được?
  Tks
  P.X Sơn

  • Jennifer Hoge says

   Hi Sơn,
   mình xin trả lời các câu hỏi của bạn :)
   1. Trọn bộ gồm 6 đĩa và hơn nữa (update liên tục miễn phí cho học viên)
   2. Mình sẽ gửi vài bài học thử theo email mà bạn đã comment và nếu bạn cần thì mình sẽ hướng dẫn bạn cách học phù hợp nhất với người việt
   3. Chuyển khoản xong: 2-3 hôm bạn sẽ nhận được (không tính thứ 7, chủ nhật vì dịch vụ chuyển phát không làm việc)

   Cảm ơn Sơn