Tìm Hiểu Về Effortless English 2013

Effortless English 2013 và Effortless English 2012 có gì khác biệt nhau. Nếu bạn đang có thắc mắc về vấn đề này hãy đọc bài viết dưới đây nhé.

Thứ nhất: về cách học Effortless English dù ở phiên bản nào cũng giống nhau về cách học. Tác giả AJ Hoge đều bố cục bài học thành các phần

Với cách học này người học có thể tiếp cận tiếng anh một cách tự nhiên và luyện đồng thời 2 kỹ năng nghe nói một cách trực diện và phản xạ. Thông qua đó kỹ năng văn phạm sẽ tự động sử dụng đúng và một cách tự nhiên nhất không cần miễn cần.

Thứ hai: tác giả AJ Hoge đã nghiên cứu thời lượng học tối thiểu một bài cần phải một tuần thì phương pháp mới có tác động sâu vào tiềm thức làm cho người học không bao giờ quên, đối với các bài khó thì tác giả có yêu cầu bạn có thể học 2, 3 tuần hoặc thậm chí là 4 tuần khi bạn có thể nghe và hiểu hầu như 90 – 100%. Cách học này đã được nghiên cứu và thực nghiệm với hàng trăm người và đều đem lại kết quả ngoài mong đợi. Chính vì vậy dù có là phiên bản năm 2013 thì cách học và thời lượng học một bài của tác giả AJ Hoge đều được giữ như cũ.

Thứ ba: số lượng bài học của Effortless English 2013, đây là điểm khác biệt chính của phiên bản số lượng bài học của phiên bản 2013 sẽ nhiều hơn các phiên bản trước. Vì sau 6, 7 năm sáng tạo ra phương pháp Effortless English, tác giả đã nghiên cứu thêm được nhiều chủ đề tiếng anh sử dụng trong cuộc sống lý thú hơn để bổ sung cho Effortless English 2013 ngày càng thiết thực hơn và áp dụng được ngày càng nhiều hơn trong nhiều tình huống trong cuộc sống.

Thứ tư: Effortless English 2013 bổ sung thêm một số phần học với các chủ đề riêng biệt giúp người học có thêm nhiều vốn từ vựng chuyên ngành, áp dụng cho cuộc sống công việc hiện tại và sau này như phần economic English từ vựng tiếng anh kinh tế, thương mại,….

Tóm lại, Effortless English 2013 so với các phiên bản trước về cách bố trí bài học, thời lượng bài học không có thay đổi gì cả, chỉ thay đổi về số lượng bài học và thêm một số chủ đề thiết thực hơn trong cuộc sống.

Ngoài ra để học Effortless English 2013 hiệu quả, phuongphaphoctienganh.com gửi bạn video hướng dẫn học anh văn giúp bạn học anh văn thật sự hiệu quả, trong video tác giả hướng dẫn bạn số một nguyên tắc cơ bản giúp bạn có thể học anh văn dễ. Trước khi làm việc gì bạn nên xem qua một số nguyên tắc cơ bản trước để học có thể hiệu quả nhất.

Vân Thanh